Hôi nách có nên dùng nước hoa không? Chuyên Gia giải đáp

0 comment

Mùi hôi nách khó chịu luôn là rào cản lớn trong giao tiếp, công việc và khiến không ít người phải đau đầu. Vậy liệu bị hôi nách có nên dùng nước hoa để giảm bớt mùi hôi không? Bài viết dưới đây là giải đáp từ chuyên gia giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về vấn đề này.

Hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Mùi hôi nách khó chịu là nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng tự ti hơn nữa cũng gây ra không ít bất tiện trong cuộc sống. Có nhiều người đã tìm mọi biện pháp để làm mất mùi hôi khó chịu từ viêc dùng nguyên liệu tự nhiên dùng lăn khử mùi hoặc dùng nước hoa để lấn át mùi hôi.

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không?

Việc sử dụng nước hoa để khắc phục mùi hôi nách cũng được coi là 1 biện pháp hay và được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng nước hoa để khắc phục mùi hôi nách bạn cần biết 1 số lưu ý sau:

  • Dù bạn không bị hôi nách hay bị hôi nách thì tốt nhấ hãy dùng nước hoa sau khi tắm hoặc khi đã vệ sinh cơ thể để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy hãy vệ sinh cơ thể thật sạch nhất là vùng nách  trước khi dùng nước hoa
  • Không nên xịt nước hoa trực tiếp lên vùng nách bởi tuyến mồ hôi tiết nhiều bã nhờn và axit béo không no khi quyện với mùi nước hoa có thể khiến mùi hôi càng khó chịu hơn. Tốt nhất hãy xịt nước hoa lên các vùng như cổ tay, sau tai hoặc xịt lên quần áo.
  • Nên chọn các loại nước hoa có mùi thơm nhẹ không quá nồng để không gây khó chịu cho những người xung quanh
  • Hạn chế hoạt động mạnh để giảm tiết mồ hôi

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Không nên xịt trực tiếp nước hoa vào vùng nách

Có thể thấy bạn hoàn toàn có thể dùng nước hoa để khắc phục tạm thời mùi hôi nách khó chịu. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là cách loại bỏ mùi hôi nách lâu dài bởi mùi hôi sẽ rất nhanh quay trở lại thậm chí nhiều trường hợp mùi hôi còn khó ngửi hơn khi kết hợp với mùi nước hoa của bạn.

Làm gì để khắc phục bệnh hôi nách?

Mùi hôi nách khó chịu không thể biến mất bằng những biện pháp thông thường. Để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu bạn cần áp dụng những phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ khoa học hiện đại. Hiện nay, phương pháp trị hôi nách Endo Dry được đánh giá là công nghệ trị hôi nách thực sự tối ưu khi nó có thể giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Trị hôi nách Endo Dry

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry có gắn camera thu nhỏ đưa vào vùng nách xác định và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Mùi hôi nách khó chịu vì thế mà được loại bỏ nhanh chóng và không có cơ hội quay trở lại.

Công nghệ này cũng không để lại sẹo do vết rạch Endo Dry nhỏ hạn chế xâm lấn. Hút tuyến mồ hôi đồng thời hút bớt lượng mỡ thừa vùng nách khiến cho vùng da dưới cánh tay trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Áp dụng trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry bạn sẽ không còn phải sử dụng các biện pháp điều trị thông thường hay sử dụng nước hoa để che giấu mùi hôi khó chịu nữa

hôi nách có nên dùng nước hoa không

Trị hôi nách không để lại sao?

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách có nên dùng nước hoa không? Chuyên Gia giải đáp trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN