Hôi nách do di truyền có thể loại bỏ bằng Endo Dry?

0 comment

Hôi nách là một trường hợp bệnh lý thường gặp ở những cá nhân có tuyến mồ hôi vùng nách phát triển mạnh mẽ. Đối với những trường hợp bị chi phối bởi yếu tố di truyền thì việc loại bỏ trệt để mùi mồ hôi nách vĩnh viễn lại càng gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên, với công nghệ Endo Dry vùng nách lại hoàn toàn có thể loại bỏ được tình trạng này.

hoi-nach-di-truyen-co-loai-bo-bang-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-0

Mùi hôi nách khiến không ít người mất đi sự tự tin trong cuộc sống

Công nghệ Endo Dry là gì?

Đối với những ai quan tâm đến công nghệ thẩm mỹ thì hẳn đã không còn xa lạ gì với phương pháp trị hôi nách nội soi – đây là cách chữa hôi nách vĩnh viễn đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn, hiệu quả.

Đây là sự kết hợp giữa công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay nhằm loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn loại bỏ được một phần mỡ thừa tại vùng nách, hạn chế tình trạng da nách lão hóa, nhăn nheo mất thẩm mỹ.

Công nghệ Endo Dry được thực hiện như thế nào?

Tình trạng hôi nách hoàn toàn xuất phát từ nguyên nhân do tuyến mồ hôi vùng nách phát triển mạnh mẽ. Tuyến mồ hôi này có mùi hay không phụ thuộc nhiều đến yếu tố di truyền. Bên cạnh đó cũng phải kể đến thói quen ăn uống, vệ sinh cơ thể.

Xác định được nguyên nhân gây mùi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay, các chuyên gia đã nghiên cứu phương pháp loại bỏ tình trạng này và đưa ra kết luận rằng: Chỉ bằng việc loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách dưới cánh tay mới có thể chữa được mùi hôi nách vĩnh viễn.

hoi-nach-di-truyen-co-loai-bo-bang-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-2

Hút bỏ nội sôi tuyến mồ hôi là loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi vùng nách

Công nghệ Endo Dry chính là dựa vào nguyên nhân bệnh lý để loại bỏ hoàn toàn tình trạng này. Phương pháp này sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn thiết bị chiếu sáng, đèn Endo Dry giúp chuyên gia nhận biết rõ ràng tuyến mồ hôi để loại bỏ chúng chính xác nhất.

Trước hết, chuyên gia sẽ gây tê vùng da dưới cánh tay nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng, Sau khi đã xác định và khoanh vùng hoạt động của tuyến mồ hôi nách, chuyên gia sẽ trích một lỗ nhỏ và luồn thiết bị chuyên dụng, có gắn đền chiếu và camera vào trong nhằm hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Phương pháp này đồng thời còn loại bỏ được phần mỡ thừa để sau khi thực hiện xong liệu trình, làn da vùng dưới cánh tay không bị nhão, chùng và lão hóa gây mất thẩm mỹ.

Có vô vàn những phương pháp có thể loại bỏ được mùi hôi nách nhưng có thể khẳng định rằng, chỉ có Endo Dry mới là cách chữa mùi hôi nách vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối, không đau do được gây tê, không để lại sẹo do chỉ xâm lấn vào vùng da bằng một vết trích cực kỳ nhỏ, đây là phương pháp thẩm mỹ đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ pháp triển nhất trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry.

hoi-nach-di-truyen-co-loai-bo-bang-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-1

Những phản hồi tích cực từ khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về giải pháp cho tình trạng bệnh lý của mình. Sự kết hợp của tay nghề chuyên gia và máy móc hiện đại, cùng quy trình thực hiện phương pháp chuẩn thẩm mỹ, cam kết mang lại kết quả tuyệt đối nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách do di truyền có thể loại bỏ bằng Endo Dry? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN