Hôi nách – Làm sao trị bệnh hôi nách một cách dứt điểm?

0 comment

Hôi nách là một bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới sinh hoạt và giao tiếp thường ngày. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu, gây nên nỗi mặc cảm rất lớn. TMV Kangnam sẽ giúp bạn trị triệt để hôi nách, giúp bạn tự tin vui sống.

hôi nách

Hôi nách khiến bạn phiền toái và mất tự tin

Về thực tế, ai cũng có tuyến mồ hôi vùng nách, tuy nhiên ở một số người tuyến mồ hôi vùng này bị tăng tiết, hoạt động quá mạnh (ở cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ), kết hợp với vi khuẩn trên da làm mùi càng trở lên khó chịu. Bệnh này xuất hiện ở cả nam và nữ.

Theo khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, muốn điều trị dứt điểm thì phải loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách có rất nhiều biện pháp, tuy nhiên chỉ có duy nhất phương pháp Endo Dry  tuyến mồ hôi của TMV Kangnam có thể trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn.

Đây là sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm. Thiết bị Endo Dry giúp Bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể.

hôi nách

Thiết bị Endo Dry và ống hút chuyên dụng hút tuyến mồ hôi vùng nách

Với phương pháp này, các bác sĩ sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry để quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Máy hút áp lực li tâm sẽ từ từ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc.

Hút Endo Dry vùng nách là một phương pháp trị hôi nách triệt để được các bác sĩ của TMV Kangnam thưc hiện đơn giản nhưng rất cẩn thận trong 40 phút. Trước khi thực hiện hút Endo Dry, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tình trạng bệnh của khách hàng để có phương pháp điều trị thích hợp. Sau đó sẽ đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi, gây tê và thực hiện thao tác Endo Dry thăm dò chính xác tránh xâm lấn sang vùng bên ngoài. Phương pháp này còn giúp tiêu mỡ vùng nách hiệu quả.

Nhờ công nghệ Endo Dry hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao của thẩm mỹ viện Kangnam, mà hút Endo Dry đã chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách cho hàng nghìn khách hàng. Biện pháp này hoàn toàn không hề gây đau đớn, không để lại sẹo lại cho kết quả lâu dài.

hôi nách

TMV Kangnam đã triệt hôi nách vĩnh viễn cho nhiều khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ uy tín giúp tất cả các khách hàng cả nam và nữ trị dứt điểm hôi vùng nách, lấy được sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn có bất cứ nỗi lo lắng nào về sức khỏe làm đẹp, xin hãy nhấc máy gọi 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn chi tiết.

 Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách – Làm sao trị bệnh hôi nách một cách dứt điểm? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN