Hôi nách và nổi ám ảnh khó giải bày

0 comment

Ai đã và đang bị hôi nách mới hiểu hết nổi ám ảnh khó giải bày về căn bệnh tế nhị này. Hãy cùng chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tìm phương pháp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn chỉ cần 1 lần thực hiện.

hoi-nach-va-noi-anh-kho-giai-bay14

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của không ít người

Hôi nách và nổi ám ảnh khó giải bày

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở người trưởng thành. Tỷ lệ người mắc bệnh hôi nách không hề ít. Theo thống kế, cứ 3 người thì sẽ có 2 người bị hôi nách. Hôi nách có thể do di truyền, có thể do thói quen vệ sinh, ăn uống. Tình trạng này xuất phát từ tuyến mồ hôi vùng nách. Tuyến mồ hôi này hoạt động càng mạnh, mùi hôi càng khó chịu và dễ lan tỏa ngay cả khi hoạt động nhẹ.

Hôi nách thực sự trở thành nổi ám ảnh của những người mắc phải. Đây là bệnh lý khó nói, tế nhị, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chính người bị bệnh mà còn cả những người xung quanh.

– Ngại giao tiếp: Không ai là không cảm thấy thiếu tự tin khi cơ thể xuất hiện những mùi khó chịu. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng, mùi cơ thể trở thành nổi ám ảnh khiến bạn không dám vận động mạnh, ngại xuất hiện trước đám đông, trong thang máy và thậm chí là không còn muốn tham gia vào các hoạt động tập thể.

hoi-nach-va-noi-anh-kho-giai-bay4

Hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

– Ảnh hưởng công việc: Nếu bạn là một nhà diễn thuyết, giáo viên, MC… những người thường xuyên xuất hiện trước đám đông thì một trong những yếu tố cơ bản mang đến thành công trong công việc chính là sự tự tin với vẻ bề ngoài của bản thân. Nếu cơ thể bốc mùi khó chịu, bạn có dám chắc điều đó không ảnh hưởng đến công việc của mình?!

– Ngại mặc những trang phục bó sát: Việc lựa chọn trang phục chắc chắn cũng trở nên khó khăn hơn khi cơ thể bốc mùi khó chịu. Cho dù bạn yêu thích những bộ cánh ôm sát cơ thể, muốn khoe trọn đường cong của mình thì nay, với bệnh lý khó nói, chắc chắn bạn sẽ hạn chế khoác lên người những bộ tráng phục mình yêu thích.

– Ảnh hưởng tình duyên: Đây là một điều hiển nhiên. Khi bạn bị hôi nách, bạn sẽ không còn tự tin thể hiện bản thân, ngại gần nàng/ chàng…

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện

Sử dụng những mẹo vặt để loại bỏ mùi hôi, dùng lăn khử mùi, nước hoa… đây đều là những phương pháp cơ bản mà nhiều người vẫn áp dụng để loại bỏ mùi hôi khó chịu của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, những phương pháp này chỉ có thể khử khuẩn, ức chế phần nào mùi khó chịu phán tán chứ không thể hết hôi nách. Bởi vì, nguyên nhân gây mùi hôi nách thực sự xuất phát từ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Hơn thể nữa, những phương pháp trị hôi nách thông thường chỉ ức chế mùi hôi trong một khoảng thời gian nhất định.

hoi-nach-va-noi-anh-kho-giai-bay12

Hút bỏ Endo Dry hoàn toàn không để lại sẹo

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ đã và đang được chuyên gia đánh giá cao, đưa vào áp dụng để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Trong đó phải kể đến công nghệ Endo Dry – loại bỏ hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ này sử dụng máy hút áp lực li tâm, đầu thiết bị Endo Dry cùng camera chuyên dụng đưa vào nách thông qua một nốt trích nhỏ, từ đó hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi một cách triệt để, loại bỏ nguyên nhân gây hôi nách.

Phương pháp này không hề xâm lấn, cắt rạch, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt bởi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, toàn bộ tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, cho kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn lấy lại sự tự tin thể hiện bản thân trong cuộc sống.

Xem video quy trình Endo Dry:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách và nổi ám ảnh khó giải bày trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN