Hút bỏ Endo Dry: Hết hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị

0 comment

Với mong muốn giúp khách hàng không mất nhiều thời gian điều trị hôi nách cũng như lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào dịch vụ trị hôi nách bằng Endo Dry. Phương pháp này là công nghệ mới nhất 2015, đã và đang giúp rất nhiều khách hàng hết hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị.

het-hoi-nach

Hết hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Trước kia việc chữa trị hôi nách chỉ mang tính tạm thời như dùng chanh, phèn chua,…để khử bỏ mùi hôi nách. Nhưng với trình độ y học thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì bệnh hôi nách đã không còn đáng lo ngại. Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ Endo Dry vùng nách, bạn sẽ rũ bỏ hoàn toàn sự tự ti về mùi hôi cơ thể và tự tin hơn trong cuộc sống.

Công nghệ Endo Dry là giải pháp đặc trị hôi nách mới và vượt trội nhất 2015. Phương pháp này chữa trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đó là công nghệ Endo Dry. Chính vì vậy mà khi công nghệ này ra đời đã được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách sử dụng công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm trong quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

co-hay-khong-viec-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tri-dut-diem-mui-hoi-nach-3

Hút bỏ Endo Dry: Hết hôi nách chỉ sau 1 lần điệu trị

Với kỹ thuật hiện đại như trên Endo Dry cho hiệu quả hết hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị. Bởi như đã nói ở trên, phương pháp này áp dụng công nghệ Endo Dry tiên tiến, có gắn camera và đèn chiếu sáng nên hoàn bộ tuyến mồ hôi dưới vùng nách sẽ được phóng đại lên màn hình, giúp bác sỹ dễ dàng nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn cũng như loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để.   Với phương pháp này, khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Ngoài hiệu quả trị hôi nách chỉ sau một lần điều trị, giải pháp Endo Dry vùng nách còn cho hiệu quả vĩnh viễn lại tuyệt đối an toàn. Cho hiệu quả vĩnh viễn là bởi tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại. Bên cạnh đó, do sử dụng các thiết bị hiện đại nên phương pháp này điều trị hôi nách tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chữa hôi nách bằng Endo Dry được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, do vậy luôn đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, khách hàng khi điều trị hôi nách sẽ được hưởng chế độ phục vụ, chu đáo mà chỉ có Kangnam mới thực sự đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

VIDEO: Thực tế chữa trị hôi nách tại TMV Kangnam

Để biết thêm chi tiết về cách hết hôi nách bằng Endo Dry, bạn có thể liên lạc tới số 19006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được các chuyên gia tư vẫn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút bỏ Endo Dry: Hết hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN