Hút bỏ Endo Dry – Tự tin hết hôi nách, không lo tái phát

0 comment

Công nghệ Endo Dry là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, tự tin thể hiện mình mà không lo mùi khó chịu quay trở lại.

imagesCông nghệ Endo Dry là gì?

Hôi nách xuất phát từ sự phát triển quá mức của tuyến mồ hôi dưới cách tay. Bất cứ ai cũng có tuyến mồ hôi, tuy nhiên, tùy thuộc vào thói quen ăn uống, vệ sinh, điều kiện môi trường sống hoặc là do yếu tố di truyền mà mùi cơ thể của mỗi người ở phát ra ở những mức độ khác nhau. Chính vì thế, để loại bỏ hôi nách triệt để chỉ có thể bằng cách hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi tại vị trí này.

hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tu-tin-het-hoi-nach-khong-lo-tai-phat5

Công nghệ Endo Dry có thể loại bỏ hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để nói không với mùi hồ hôi vĩnh viễn. Công nghệ này sử dụng máy hút áp lực li tâm, đầu thiết bị Endo Dry và camera chuyên dụng, thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, chuyên gia sẽ tiến hành hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách mà không có bất cứ sự xâm lấn, gây tổn thương nào.

imagesChỉ 1 lần thực hiện – Tự tin hết hôi nách

Những phương pháp trị hôi nách bằng mẹo tự nhiên, hay dùng các dạng lăn khử mùi… chỉ có thể tác động lên bề mặt da, hạn chế vi khuẩn phát triển, khắc chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi trên bề mặt nên chỉ có tác dụng khử mùi trong một thời gian nhất định. Về lâu dài, mùi hôi nách vẫn phát tán bình thường do nguyên nhân sâu xa của mùi khó chịu này vẫn là sự phát triển của tuyến mồ hô vùng da dưới cánh tay.

Khác với những phương pháp này, Endo Dry lại hoạt động theo cơ chế loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng nách nên triệt tiêu hoàn toàn nguyên nhân gây mùi ngay cả khi mùa hè đến, bạn ra nhiều mồ hôi hay hấp thu những loại thực phẩm dễ gây mùi như hẹ, hành, tỏi…

hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tu-tin-het-hoi-nach-khong-lo-tai-phat08

Sử dụng lăn khử mùi không mang lại hiệu quả như mong muốn

Hôi nách là tình trạng bệnh lý nhiều người mắc phải và vô cùng tế nhị. Nhiều người cảm thấy thiệu tự tin, không còn dám thể hiện bản thân khi biết rằng cơ thể sẽ bốc mùi khó chịu khi hoạt động mạnh, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, mọi mối quan hệ, giao tiếp, công việc, tình cảm.

Chính vì thế, Endo Dry chính là vị “cứu tinh” của những ai đang mắc căn bệnh khó nói này, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

imagesChỉ 1 lần thực hiện – Kết quả duy trì vĩnh viễn

Đối với mọi trường hợp thì quy trình thực hiện Endo Dry cũng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay đã vị loại bỏ hoàn toàn. Kết quả của trị hôi nách bằng Endo Dry được các tổ chức FDA chứng nhận là có thể duy trình vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, thích hợp để làm đẹp cho mọi đối tượng nam nữ đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định.

Tham khảo quy trình trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để hiểu hơn về quy trình công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký thông qua:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút bỏ Endo Dry – Tự tin hết hôi nách, không lo tái phát trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN