Trị hôi nách bằng sữa rửa mặt có thực sự đem lại tác dụng ?

0 comment

Nghe có vẻ khó tin nhưng thời gian gần đây trị hôi nách bằng sữa rửa mặt đang là phương pháp điều trị được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và có những phản hồi khác nhau. Vậy trị hôi nách bằng sửa rửa mặt liệu có thực sự hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp này.

Trị hôi nách bằng sữa rửa mặt liệu có hiệu quả

Thời gian gần đây trên các cộng đồng làm đẹp hay cộng đồng của các eva có rất nhiều người quan tâm tới một phương pháp đó là trị hôi nách bằng sữa rửa mặt, nhưng thực hiện về hiệu quả của phương pháp này như thế nào thì vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh.

trị hôi nách bằng sữa rửa mặt1

Có nên trị hôi nách bằng sữa rửa mặt?

Sữa rửa mặt là một loại hợp chất sử dụng trong việc làm sạch da có tác dụng làm sạch bụi bẩn và bã nhờn trên da. Vì vậy việc trị hôi nách bằng sữa rửa mặt cũng chỉ đồng nghĩa với việc làm sạch vùng da dưới cánh tay, giảm bớt chất nhờn chứ khó có thể tác động và điều trị được bệnh hôi nách. Bởi hôi nách vốn có nguồn gốc và các tuyến mồ hôi lớn nằm sâu ở trong nách. Khi các tuyến mồ hôi này bị kích thích hoạt động do một nguyên nhân nào đó sẽ sản sinh ra một chất nhờn có chứa axit béo chưa no và amoniac khi tiếp xúc với các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu, đó chính là mùi hôi nách.

Từ những thông tin trên có thể thấy được chữa hôi nách bằng sữa rửa mặt là phương pháp điều trị bệnh lý hôi nách không đem lại hiệu quả lâu dài, mà chỉ có khả năng làm sạch vùng nách, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây mùi trong khoảng thời gian ngắn.

Chữa hôi nách bằng sữa rửa mặt

Khó có thể loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi

Gạt bỏ phương pháp trị hôi nách bằng sữa rửa mặt, Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi mang đến cho người dùng phương pháp trị hôi nách triệt để vĩnh viễn và an toàn. Nắm bắt được quá trình hình thành mùi hôi cơ thể khó chịu vốn là do các tuyến mồ hôi lớn, các chuyên gia trong ngành đã nghiên cứu thành công phương pháp trị hôi nách Endo Dry – sử dụng đầu hút Endo Dry để huý bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn ra khỏi cơ thể.

Thông qua một nốt chích nhỏ ở ngay nếp gấp của nách, đầu hút Endo Dry sẽ được đưa vào thăm dò chính xác các tuyến mồ hôi lớn, sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ sau đó hút vỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu là các tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ, hôi nách lập tức được điều trị hiệu quả lâu dài và không còn cơ hội tái phát.

trị hôi nách bằng sữa rửa mặt

Khoanh vùng tuyến mồ hôi điều trị hôi nách Endo Dry

Đầu hút Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ tác động chính xác và trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng về mặt sức khoẻ và cơ thể.

Vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống như kem bôi hay thuốc uống, trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi không chỉ điều trị triệt để hôi nách mà còn mang lại cho người dùng nhiều “tiện ích” trong khi sử dụng.

  • Trị hôi nách Endo Dry trị khỏi hôi nách 1 lần duy nhất
  • Thời gian thực hiện chỉ 30 phút cho cả bên nách
  • Vết chích nằm ở ngay nếp gấp vùng nách, được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không lại sẹo
  • Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.
  • Không mất thời gian chăm sóc sau điều trị, phục hồi nhanh chóng

Chua hoi nach bang sua rua mat co hieu qua khong

Hút bỏ Endo Dry tuyến mồ hôi trị hôi nách hiệu quả

Hiện nay bạn có thể tham khảo phương pháp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề trị hôi nách bằng sửa rửa mặt có hiệu quả không, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng sữa rửa mặt có thực sự đem lại tác dụng ? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN