Lăn khử mùi trị hôi nách – Có nên sử dụng hay không?

2 comment

Bạn có sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách để hạn chế mùi hôi cơ thể. Bạn có biết rằng bác sỹ khẳng định hoàn toàn không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi. Tại sao vậy?

Không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Thứ nhất: Lăn khử mùi trị hôi nách không trị hôi nách dứt điểm

Hôi nách có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do vi khuẩn dưới cánh tay gây nên. Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên bị ẩm ướt, ngoài ra, nhiệt độ ở đây khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn được hình thành và phát triển.

Lăn khử mùi chỉ có tác dụng tạo mùi thơm chứ không diệt khuẩn do đó không thể trị hôi nách dứt điểm. Sử dụng lăn khử mùi chỉ là giải pháp tạm thời khi lấy hương hóa học át đi mùi khó chịu của cơ thể. Chỉ sau một thời gian, khi mùi thơm bay hết, mùi cơ thể lại xuất hiện, thậm chí còn nặng hơn.

Thứ hai: Lăn khử mùi trị hôi nách gây dị ứng da

Không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Lăn khử mùi gây dị ứng da và khiến da thâm sạm

Có thể phản ứng gây dị ứng da: Chất khử mùi có thể gây phát ban vì chúng chứa nhiều hóa chất và nước hoa có thể gây ra một phản ứng dị ứng ở những người có da nhạy cảm. Những hóa chất này làm cho da bị khô và ngứa. Đồng thời cũng làm giảm tính đàn hồi của da. Với những ai có dàn da nhạy cảm với các thành phần hóa học thì da rất dễ bị kích ứng khi sử dụng chất khử mùi. Không những thế, việc sử dụng lăn khử mùi thường xuyên khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm đen rất mất thẩm mỹ.

Thứ ba: Lăn khử mùi trị hôi nách sẽ gây nhiễm trùng da

Chất khử mùi có thể gây ra nhiễm trùng do vi khuẩn hay nấm hoặc các khối u hoặc u nang dưới cánh tay. Nấm ở nách là cũng là do nhiễm trùng gây nên, nó làm cho bạn có cảm giác nóng, ngứa dưới nách. Vì vậy, nếu da bị nhiễm trùng hoặc dị ứng thì nên ngưng ngay việc sử dụng chất khử trùng vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng thêm.

Thứ tư: Lăn khử mùi trị hôi nách có thể gây ung thư

Không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Sử dụng lăn khử mùi thường xuyên có thể gây ung thư

Các hóa chất như nhôm, parabens, triclosan được sử dụng trong các chất khử mùi, những chất này làm tăng lượng estrogen nên có khả năng gây ung thư vú.

Thứ năm: Lăn khử mùi trị hôi nách gây vệt ố áo

Sử dụng lăn khử mùi thường xuyên, các chất trong đó kết hợp với mồ hôi theo thời gian tạo thành các vệt ố trên áo. Đây thực sự là kẻ thù của những chiếc áo sáng màu. Sẽ mất thẩm mỹ nếu bạn diện một chiếc áo có vệt ố vàng ở nách phải không?

Không nên trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Trị hôi nách bằng Endo Dry là biện pháp hiệu quả

Vậy đâu là biện pháp để trị hôi nách triệt để mà không gây hại cho sức khỏe? Câu trả lời chính là: trị hôi nách bằng Endo Dry. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để

Với kỹ thuật Endo Dry tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất có thể xử lí triệt để mùi hôi nách, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Để biết thêm thông tin về phương pháp trị hôi nách bằng Endo Dry bạn có thể tham khảo tại đây.

Ý kiến của bạn

Vay thi phai lam cach nao mong bac si tu van
Để trị dứt điểm hôi nách bạn có thể áp dụng phương pháp nội soi tuyến mồ hôi. Chúc bạn điều trị thành công!
Vay thi phai lam cach nao mong bac si tu van
Để trị dứt điểm hôi nách bạn có thể áp dụng phương pháp nội soi tuyến mồ hôi. Chúc bạn điều trị thành công!

Bạn đang xem: Lăn khử mùi trị hôi nách – Có nên sử dụng hay không? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN