Khuyến mãi trị hôi nách vĩnh viễn vui đón xuân 2014

0 comment

Thay lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trị hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất bằng công nghệ Hút bỏ Endo Dry, Thẩm mỹ viện Kangnam đặc biệt tổ chức chương trình khuyến mãi giảm 20% chi phí Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry dành cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên. Chương trình được tổ chức từ ngày 04/01-20/01/2014.

1. Khuyến mãi giảm giá dịch vụ Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Hút bỏ Endo Dry

khuyen mai tri hoi nach vinh vien vui noel don nam moi 2014

Tự tin với vùng nách trắng mịn, khô thoáng không còn mùi hôi

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt… của không ít người. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tự tin, lạc quan… để chào đón một mùa Noel và một năm mới rộng mở với nhiều cơ hội, chúng tôi đã và đang không ngừng ngày càng hoàn thiện những dịch vụ điều trị hôi nách tiên tiến nhất, không chỉ đem lại kết quả điều trị tối ưu, đảm bảo an toàn mà còn tiết kiệm tối đa về chi phí với chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Giảm giá 20% cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất dịch vụ Chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry từ ngày 04/01-20/01/2014

Chi phí chữa hôi nách vĩnh viễn bằng Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam (chưa giảm giá) là 8.000.000 đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.

Cùng đăng ký ngay để có cơ hội trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn tự tin vui xuân 2014 các bạn nhé!

dang ky ngay

2. Dịch vụ Chữa hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất

Chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn bằng phương pháp Endo Dry được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm thời gian, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

cach chua hoi nach vinh vien

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry an toàn, sạch mùi, hết mồ hôi

Phương pháp này không đụng chạm dao kéo, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Với ưu điểm không xâm lấn, không cắt, rạch da nên bạn hoàn toàn không phải lo về việc để lại sẹo. Vùng da dưới cánh tay vẫn phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

HIỆN NAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÃ KHÉP LẠI. XIN CÁM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM, ỦNG HỘ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuyến mãi trị hôi nách vĩnh viễn vui đón xuân 2014 trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN