Làm chất khử mùi tự nhiên chữa hôi nách hiệu quả

0 comment

Mùi mô hôi nặng mùi luôn gây cho bạn cảm giác khó chịu và không thoải mái, tự tin khi giao tiếp. Việc sử dụng lăn khử mùi thường chứa nhiều chất hóa học gây kích ứng đối với da nhạy cảm. Vì vậy, việc tự chế chất khử mùi tự nhiên tại nhà không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là cách chữa hôi nách an toàn hiệu quả. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cách làm chất khử mùi bằng nguyên liệu tự nhiên.

>> Những cách trị hôi nách bằng lá trầu không

>> Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Tri_hoi_nach_lan_khu_mui

Làm chất khử mùi tự nhiên chữa hôi nách hiệu quả

Để tự chế thành các chất khử mùi chữa hôi nách bạn cần những nguyên liệu sau: ½ chén dầu dừa, sáp ong, ½ chén bột bắp, ½ chén baking soda và 10 giọt tinh dầu. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm lọ rộng miệng có nắp hoặc thanh khuôn xà phòng  để chứa chất khử mùi.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1

Đặt dầu dừa vào lò vi sóng. Làm nóng nó trong khoảng thời gian 30 giây cho đến khi nó tan chảy. Khuấy đếu sáp ong cho đến khi nó tan chảy. Sau đó làm cứng hỗn hợp, pha trộn hỗn hợp đến khi nó đạt đến độ như kem đánh răng hoặc có lớp phủ giống sương nhưng không được để hoàn toàn rắn lại.

Bước 2

Trộn baking soda với tinh bột ngô trong một bát riêng.

bot ngo

Hỗn hợp bột ngô, baking soda, dầu dừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa hôi nách

Bước 3

Khuấy đều các loại tinh dầu vào hỗn hợp dầu dừa và sáp ong.

Bước 4

Trong khi trộn bột bắp và baking soda, cho thêm 1/3 lượng hỗn hợp đó vào cùng một thời điểm, nó sẽ tạo thành một miếng dán dày. Nếu nó thành bột, dầu dừa làm mềm hơn trong lò vi sóng và khuấy đều cho đến khi dày và nhuyễn.

Bước 5

Cho chất khử mùi vào chai rỗng hoặc một cái lọ rộng miệng có nắp đậy. Nếu bạn không muốn sử dụng một thùng chứa chất khử mùi, bạn có thể cho vào khuôn thanh xà phòng và để đông cứng thanh xà phòng như một thanh khử mùi hôi nách. Để trong tủ lạnh giúp bảo quản hoàn toàn các loại dầu và sáp ong.

Lưu ý:

Hãy nhớ rằng chất khử mùi tự nhiên có tác dụng ức chế vi khuẩn gây mùi hôi, nó không phải là chất chống mồ hôi. Bạn vẫn sẽ đổ mồ hôi khi bạn sử dụng chất khử mùi tự nhiên này.

Vì vậy, bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo chi tiết  tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm chất khử mùi tự nhiên chữa hôi nách hiệu quả trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN