Làm sao để khử mùi hôi nách trên áo quần?

0 comment

Có những người cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin khi trên cơ thể mình luôn có một mùi hôi làm họ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới người khác.Tuy nhiên, chữa hôi nách cũng không phải là quá khó khăn nếu bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp thì cũng không có gì là không thể.Bạn có thể tham khảo bài viết : Top 5 cách tự nhiên chữa hôi nách hiệu quả để tìm cho mình 1 phương pháp thích hợp.  Đặc biệt, mùi hôi nách bị lấn sang áo quần và làm cho áo quần của bạn luôn luôn bị ám ảnh bởi mùi hôi đó. Có khi bạn giặt quần áo phơi xong, bỏ vào tủ cất thì mùi hôi nách đó vẫn dính ở áo quần bạn. Bài viết này dưới đây, tôi xin được trình bày cho các bạn những cách làm đơn giản để khử mùi hôi nách trên quần áo một cách tốt nhất.

Lam sao de khu mui hoi nach tren ao quan?Ngâm quần áo với nước lạnh và xà phòng

1. Khi ngâm quần áo

Khi bạn hoạt động nhiều mồ hôi ở nách tiết ra nhiều và nhất là trong trường hợp bạn bị hôi nách thì mùi hôi đó sẽ ngấm vào áo quần của bạn, chính vì vậy mà khi về đến nhà bạn nên ngâm quần áo vào trong nước lạnh và bôi xà phòng vào vùng nác. Tốt hơn hết là bạn nên lộn trái áo của bạn sau đó thì cho xà phòng vào vùng nách, bạn nên lưu ý là sau khi ngâm xong thì giặt càng sớm càng tốt.

2. Sử dụng nước vo gạo 

Để có thể khử được mùi hôi nách ở quần áo, có một cách hết sức đơn giản bạn nên sử dụng nước vo gạo mà hàng ngày bạn thường bỏ nó đi, khi biết được vai trò quan trọng của nước vo gạo trong việc khử mùi hôi nách trên quần áo, bạn đừng nên phí phạm mà đổ nước đi nhé.

Lam sao de tay mui hoi nach tren ao quan?Giặt quần áo bằng nước gạo giúp khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả

Bạn hãy sử dụng nó để tẩy trắng những vết vàng ố ở vùng nách một cách hiệu quả.  Với cách sử dụng nước vo gạo là một trong những cách làm khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả mà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

3. Phơi quần áo ra nơi thoáng mát trước khi giặt xong

Sau khi đã giặt quần áo xong bạn nên phơi quần áo ra nơi thoáng mát, nhất là những nơi có ánh sáng mặt trời, ánh nắng chiếu vào nó sẽ diệt những vi khuẩn còn lại trên quần áo của bạn. Khử mùi hôi nách trên quần áo hiệu quả với những mẹo nhỏ hàng ngày nhất định sẽ khử những mùi khó chịu trên quần áo của bạn một cách hiệu quả.

Lam sao de tay mui hoi nach tren ao quan?Phơi quần áo ra chổ nắng giúp diệt vi khuẩn hôi nách trên quần áo

Để có thể chữa bệnh hôi nách trước tiên bạn cũng nên làm sạch sẽ những vết mồ hôi trên quần áo do bệnh hôi nách gây ra, tuy nhiên với cách làm này cũng giúp bạn bớt đi mùi hôi khó chịu và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Xem thêm:

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để khử mùi hôi nách trên áo quần? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN