Làm thế nào để ngăn mùi hôi nách?

0 comment

Nách là nơi chứa nhiều mùi cơ thể nhưng mùi hôi nách không phải do đổ mồ hôi. Mồ hôi chủ yếu là không mùi. Mùi hôi nách xảy ra khi vi khuẩn ăn hết mồ hôi dầu sản xuất bởi các tuyến mồ hôi. Mùi cơ thể thường nặng hơn dưới cánh tay vì mồ hôi bốc hơi bị hạn chế bởi quần áo và vị trí cánh tay. Ngăn ngừa mùi hôi nách liên quan đến kiểm soát tăng trưởng vi khuẩn, giảm tiết mồ hôi và tăng lưu thông khí vào nách. Dưới đây là một số bước chữa hôi nách và ngăn chặn mùi hôi nách giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

>> Trị hôi nách tại nhà bằng tinh dầu hoa hướng dương

>> Cách chữa hôi nách vĩnh viễn an toàn cho da

tri hoi nach

Thực hiện các bước để ngăn mùi hôi nách hiệu quả 

Bước 1

Rửa nách của bạn hai lần mỗi ngày bằng cách sử dụng xà phòng diệt khuẩn và nước ấm. Điều này sẽ giúp kiểm soát vi khuẩn tăng trưởng và loại bỏ dầu tích dưới cánh tay. Mồ hôi quá nhiều đòi hỏi phải thường xuyên tắm rửa.

Bước 2

vai cotton

Mặc quần áo sạch bằng vải tự nhiên

Mặc quần áo sạch bằng vải tự nhiên. Mùi hôi nách có thể thấm vào vải, vì vậy sẽ gây ra mùi khó chịu. Các loại vải tự nhiên chẳng hạn như bông cải thiên lưu thông không khí dưới cánh tay của bạn và giúp giữ cho da bạn khô, không có mùi hôi.

Bước 3

Lau nách với dấm trắng sau khi tắm trước khi sử dụng lăn khử mùi hay các chất chống mồ hội. Chà nách của bạn với bông gòn ngâm trong giấm để giệt vi khuẩn và làm giảm độ pH cho làn da. Các vi khuẩn gây nên mùi cơ thể không thể tồn tại ở mức độ pH thấp.

dam trang

Dấm trắng chữa hôi nách hiệu quả

Bước 4

Sử dụng chất khử mùi và / hoặc chất chống mồ hôi để kiểm soát mùi hôi và mồ hôi.  Chất chống mồ hôi hoạt động bằng cách làm tắc nghẽn các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn cho vi khuẩn gây nên mùi hôi nách.

Bước 5

Lăn nách với bột trẻ em, bột bắp hoặc soda để hấp thụ độ ẩm và mùi trong suốt cả ngày. TeensHealth khuyến cáo sử dụng miếng đệm hấp thụ mồ hôi dưới cánh tay, kiểm soát mùi hôi dư thừa và ngăn chặn các vết bẩn quần áo.

bot ngo

Bước 6

Ăn một chế độ ăn giàu màu xanh lá cây, các loại rau lá, và thêm rau mùi tây và cỏ linh lăng cho bữa ăn của bạn. Những thực phẩm này có thể giúp trung hòa mùi hôi âm. Ngoài ra bạn nên tránh tiêu thụ thức uống chứa caffeine và các loại thực phẩm nhiều gia vị, cay, chẳng hạn như tỏi và hành vì chúng làm thay đổi và tăng mùi cơ thể của bạn.

rau mui tay

Rau mùi tây có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả

Bước 7

Tìm hiểu các kỹ thuật giảm stress, như thiền hoặc yoga, để giúp kiểm soát mồ hôi và mùi hôi nách gây ra bởi sự lo lắng và căng thẳng.

Nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để sử dụng cách làm này, bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo chi tiết  tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để ngăn mùi hôi nách? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN