Lộ diện đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018

0 comment

Hành trình lột xác năm nay quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam, cùng với sự trở lại của Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Giáo sư Kang Kyoung Jin hứa hẹn đem đến cho các thí sinh màn lột xác ngoạn mục. Cùng điểm nhanh các gương mặt bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 – họ là ai?

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật Hành trình lột xác 2018 là ai?

Những con người thầm lặng đứng sau “hành trình lột xác” của các thí sinh

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác chính là những người đứng sau sự thành công của các ca phẫu thuật. Thẩm mỹ thực chất không phải cứ đi theo những khuôn phép cố định: mặt chữ V, mũi S line/ L line,… là sẽ đẹp. Điều quan trọng là phải xác định được khuôn nền của người phẫu thuật để từ đó chỉnh sửa các nét sao cho phù hợp. Chính vì thế tay nghề bác sĩ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

bác sĩ thẩm mỹ hành trình lột xác

Th.S – Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam

Thông qua quá trình thăm khám tổng quát, Thạc sĩ – Bác sĩ Charlie Trần đánh giá: “Hầu hết các ca phẫu thuật cho thí sinh năm nay đều khó và đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Do vậy chỉ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng mới có thể đảm đương được các ca phẫu thuật này”.

Lộ diện đội ngũ bác sỹ phẫu thuật Hành trình lột xác mùa 3

Giữ vai trò chủ chốt trong việc giúp các thí sinh năm nay thay đổi diện mạo chính là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam. Với kinh nghiệm trên 15 năm, họ là những người được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” trong mùa giải này.

100% các chuyên gia phẫu thuật Hành trình lột xác 2018 đều là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khó. Với những kiến thức chuyên môn sẵn có, họ chính là những gương mặt hứa hẹn đem lại cho thí sinh một diện mạo hoàn toàn mới.

bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3

Sự trở lại của thí sinh Change Life mùa 1 trong vai trò bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác năm nay

Cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu

Bên cạnh các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Hành trình lột xác mùa 3 còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn là người nước ngoài. Họ sẽ là người tham mưu trực tiếp cho các bác sĩ phẫu thuật nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng thí sinh.

1. Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kang – Kyoung Jin

bác sĩ thẩm mỹ viện kangnam

  • Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 4/2007 – tháng 12/2008).
  • Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace
  • Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc.
  • Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 1/2007 đến nay)…. cùng nhiều chức vụ khác.

Giáo sư Kang Kyoung – Jin là cố vấn chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, 3 năm liên tiếp đồng hành cùng Hành trình lột xác trong vai trò Ban giám khảo.

Trở lại chương trình năm nay, Giáo sư Kang cùng với bác sĩ Charlie Trần và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là người đánh giá và lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất bước tiếp vào ngôi nhà chung. Những đóng góp về mặt chuyên môn của chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp các thí sinh có màn lột xác ngoạn mục nhất.

2. Giáo sư Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng

bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc kangnam

  • >30 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ
  • Giám đốc – Viện thẩm mỹ Athena, Hawaii, Hoa Kỳ
  • Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ
  • Thành viên Hội đồng Y khoa, Texas, Hoa Kỳ

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi khuôn mặt, Hành trình lột xác mùa 3 hứa hẹn sự lột xác toàn diện cả về vóc dáng với sự cố vấn chuyên môn của Giáo sư Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Giáo sư Robert Peterson trực tiếp đo vẽ và tư vấn trường hợp thí sinh chuyển giới

Tất cả đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác đã sẵn sàng trên hành trình giúp các thí sinh thay đổi chân dung, mở lối ước mơ. Cập nhật ngay lịch phát sóng trực tiếp Hành trình lột xác 2018 để theo dõi những diễn biến mới nhất trong ngôi nhà chung năm nay.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lộ diện đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN