Mách bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn

0 comment

Hôi nách là bệnh lý xuất hiện khá phổ biến ở nhiều người, gây nên không ít phiền toái trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Họ luôn tìm đủ mọi cách để trị hôi nách song hiệu quả không được lâu dài, chứng hôi nách dễ dàng xuất hiện trở lại trong một thời gian ngắn. Vậy làm thế nào để trị hôi nách vĩnh viễn?

trị hôi nách vĩnh viễn

Các biện pháp thông thường không thể chữa trị hôi nách vĩnh viễn

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay, muốn chứng hôi nách không xuất hiện trở lại cần phải loại trừ một cách tối đa các tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, không phải giải pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nào cũng có hiệu quả chữa trị cao mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống bài tiết trên cơ thể. Đánh giá toàn diện đặc điểm của các công nghệ hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry.

Đây là phương pháp trị hôi nách ưu việt bậc nhất hiện nay, khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp cũ, mang lại hiệu quả vượt trội, chứng hôi nách không còn có cơ hội quay trở lại. Công nghệ Endo Dry sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách và hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn. Do đó, chứng hôi nách sẽ được loại bỏ một cách triệt để, không còn gây ra cảm giác khó chịu, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

trị hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ Endo Dry chữa trị hôi nách triệt để

Ngoài ra, công nghệ này cũng không gây đau đớn cho người điều trị như khi áp dụng các biện pháp thông thường. Với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ có thể loại bỏ các tuyến mồ hôi một cách chính xác mà không gây xâm lấn hay thương tổn đến các bộ phận khác. Bên cạnh đó, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch nên bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ, khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài. Sau khi chữa trị hôi nách, không những mùi hôi không còn xuất hiện trở lại mà vùng nách cũng luôn được khô thoáng, sạch mùi và săn chắc.

trị hôi nách vĩnh viễn

Kết quả trị hôi nách bằng Endo Dry của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chữa trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu trên da.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN