Mùa Đông có còn bị hôi nách nữa không?

0 comment

Nhiều người cho rằng, mùa Đông đến, mồ hôi tiết ra ít chính vì vậy nách không có mùi hôi nữa, nghĩa là cũng chẳng cần chữa hôi nách, hay lo lắng vì mùi hôi khó chịu này. Tuy nhiên, điều này có chính xác hay không.

1. Mùa Đông nách vẫn có mùi hôi

mua dong co con bi hoi nach khong

Mùa Đông bạn cũng có thể bị hôi nách

Nhiều người quan niệm rằng hôi nách do nguyên nhân chính là mồ hôi, mùa Đông lạnh thì hoàn toàn chẳng tiết ra tý tẹo mồ hôi nào đông nghĩa với việc không bị hôi nách nữa. Tuy nhiên quan niệm nay lại hoàn toàn sai lầm, nguyên nhân là:

Nguyên nhân hôi nách là do tăng tiết ở hệ thống các tuyến mồ hôi lớn ở nách và gần tuyến vú, mùa Đông bạn không thấy có mồ hôi nhưng sự thực thì các tuyến mồ hôi vẫn tiết ra khí ẩm và mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây lên mùi hôi nách

mua dong co con bi hoi nach khong

Một trong những nguyên nhân gây hôi nách mùa Đông là lười vệ sinh cơ thể

Mùa Đông, việc mặc những bộ đồ dày và kín cũng khiến vùng da nách ẩm ướt, không khô thoáng, tạo điều kiện cho mùi hôi ở nách tăng lên

Ngoài ra, thời tiết lạnh cũng khiến nhiều bạn lười tắm, vệ sinh cơ thể, dọn cỏ,… cũng là nguyên nhân khiến mùa đông vẫn bị hôi nách

2. Cách chữa hôi nách triệt để, không còn lo lắng mùi hôi ở nách

Như vậy có thể thấy, dù là mùa nào thì hôi nách vẫn đeo bám bạn khiến bạn mất tự tin, lo lắng, phiền muội. Chính vì vậy, bạn cần và rất cần chữa hôi nách 1 cách triệt để nhất, không lo ngại về mùi hôi ở bất kỳ trường hợp nào.

mua dong co con bi hoi nach khong

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến

Hiện nay, phương pháp duy nhất và an toàn nhất giúp bạn chữa hôi nách triệt để chính là hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách. Bằng việc sử dụng các thiết bị hút ly tâm có gắn các thiết bị Endo Dry giúp loại bỏ 1 số tuyến mồ lớn – thủ phạm chính gây ra mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể bạn.

Nhờ phương pháp kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật này chẳng những giúp chữa hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà còn giảm mỡ thừa vùng nách, hạn chế lông nách mọc trở lại, hết lo lắng về hôi nách kể cả đông hay hè. Bạn có thể tham khảo thông tin về phương pháp và địa chỉ chữa hôi nách hiệu quả tại đây nhé!

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mùa Đông có còn bị hôi nách nữa không? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN