Nắng hè làm sao che mùi hôi nách

0 comment

Ngày hè oi bức khiến căn bệnh hôi nách trở nên phiền phức và đáng báo động hơn bao giờ hết. Vậy giải pháp nào để tống cổ mùi hôi khó chịu và tự tin dưới nắng hè.

Hôi nách là căn bệnh không xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, sự thay đổi thời tiết, ra tăng nhiệt độ mùa hè, cộng với khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến tỉ lệ người mắc bệnh hôi nách ngày càng ra tăng, và những người đã bị hôi nách thì có xu hướng trầm trọng hơn.

Nắng hè làm sao che mùi hôi nách 32

Tự tin đón nắng hè không sợ mùi hôi nách

Nguyên nhân hôi nách mùa hè là do sự tăng tiết mồ hôi của tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách cộng với sự phát triển mạnh mẽ của các vi khuẩn gây mùi trong điều kiện thời tiết nóng bức, ô nhiễm. Do đó, biện pháp đầu tiên và quan trọng nhất để giúp hạn chế mùi hôi nách ngày hè là giữ cho cơ thể, đặc biệt là vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch sẽ.

Tuy nhiên, do điều kiện sinh hoạt, làm việc không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, vì vậy việc tìm một giải pháp điều trị dứt điểm hôi nách là điều cần thiết. Phương án đơn giản được đề cập đến đầu tiên là sử dụng chất khử mùi dưới nhiều dạng như lăn, xịt, kem bôi… tuy nhiên các loại này chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi trong thời gian ngắn và nếu hoạt động lâu trong thời tiết oi bức thì hầu như không còn hiệu quả.

Nắng hè làm sao che mùi hôi nách 1

Nắng hè oi bức làm bệnh hôi nách trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết

Một giải pháp khác được ứng dụng để điều trị hôi nách là sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để điều trị hôi nách như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, mướp đắng… những nguyên liệu có tính kháng khuẩn cao và đơn giản, dễ kiếm tuy nhiên hiệu quả điều trị thì không chắc chắn. Một số trường hợp có thể khỏi sau thời gian dài kiên trì điều trị, nhưng đa số không thể điều trị dứt điểm và đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì phương pháp này hầu như không hiệu quả.

Làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát là câu hỏi của rất nhiều người và với sự tiến bộ của khoa học, câu hỏi này đã có lời giải đáp. Thay vì chỉ tác động bề mặt bên ngoài để chữa hôi nách như các phương pháp trước đây, phương pháp Endo Dry đi vào giải quyết triệt để nguồn gốc nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách từ bên trong, tức là hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi vùng nách.

Nắng hè làm sao che mùi hôi nách 32

 Các nguyên liệu thiên nhiên bó tay với bệnh hôi nách lâu năm

Hút bỏ Endo Dry được thực hiện an toàn, nhanh chóng, các bác sỹ sẽ thăm khám và đánh dấu xác định vị trí vùng tuyến, sau đó sát trùng, gây tê và sử dụng thiết bị Endo Dry đầu có gắn camera để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách. Quá trình thực hiện nhanh chóng không tới 30 phút sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, trả lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, và sự tự tin với cơ thể thơm mát.

Hút bỏ Endo Dry là thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không để lại dấu vết. Sau khi thực hiện, bạn có thể ngay lập tức trở lại với sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt, do hoàn toàn không sử dụng dao kéo nên phương pháp này không gây tổn thương vùng nách, không xâm lấn tới các vùng lân cận và hoàn toàn không để lại sẹo, quan trọng nhất, đây là phương pháp điều trị dứt điểm vĩnh viễn bệnh hôi nách.

Điều trị hôi nách bằng Endo Dry hiệu quả vĩnh viễn

 Hiệu quả thẩm mỹ khi trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

TMV Kangnam cung cấp giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry tuyên mồ hôi nách, hiệu quả triệt để, đảm bảo an toàn, giúp bạn tìm lại cảm giác thoải mái tự tin trong cuộc sống.

Tri ân khách hàng, TMV Kangnam tặng voucher trị giá 500.000 VND cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký điều trị hôi nách từ ngày 26/5/2014.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nắng hè làm sao che mùi hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN