Ngỡ ngàng với cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn cực đơn giản

0 comment

Có phải bạn đã mất quá nhiều thời gian, chi phí và cả công sức với những cách chữa mùi hôi nách bằng mẹo này, phương pháp nọ nhưng không thành công. Tại sao bạn không thử với cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn cực đơn giản nhờ phương pháp Endo Dry.

Hôi nách – Nổi lo mùa hè

Ai đã và đang mắc phải chứng bệnh hôi nách mới có thể cảm nhận được hết những khó khăn, nổi khổ của những người bị hôi nách, đặc biệt là khi mùa hè đến. Hôi nách xuất phát từ sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay, kết hợp cùng bụi bẩn, vi khuẩn tạo ra những mùi khó chịu.

ngo-ngang-voi-cach-khu-mui-hoi-nach-vinh-vien-cuc-don-gian1

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn

Thông thường, mùi hôi của cơ thể ở mức độ nặng hay nhẹ phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền và cả thói quen vệ sinh, chăm sóc. Việc áp dụng cách chữa mùi hôi nách bằng những phương pháp thông thường nhưng không hiệu quả.

Nguyên nhân là do những sự tác động này chri góp phần hạn chế sự tiết mồ hôi, loại vi khuẩn trong một thời gian nhất định, chứ không có hiệu quả trong thời gian dài.

Vào mùa hè hay trong những điều kiện thời tiết có nhiệt độ cao, tuyến mồ hôi hoạt động càng mạnh, cơ thể càng nặng mùi. Tất nhiên, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn:

– Bạn cảm thấy thiếu tự tin

– Bạn ngần ngại trong việc tiếp xúc, không dám hoạt động mạnh

– Áo bạn dễ bị ướt, bốc mùi và ẩm mốc

– Ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của bạn.

ngo-ngang-voi-cach-khu-mui-hoi-nach-vinh-vien-cuc-don-gian07

Những loại lăn khử mùi không có tác dụng lâu dài

Bạn mong muốn và vẫn luôn tìm kiếm cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn, hãy áp dụng phương pháp loại bỏ mùi bằng cách Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vì sao Endo Dry khử mùi hôi nách vĩnh viễn?

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hôi hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp vào hệ thống tuyến mồ hôi vùng nách và loại bỏ triệt để nhờ máy hút áp lực li tâm. Quá trình này có sự hỗ trợ của thiết bị Endo Dry nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương đến những vùng xung quanh.

Quá trình thực hiện, máy hút áp lực li tâm sẽ kết hợp loại bỏ một phần lượng mỡ dư thừa, cho làn da vùng nách được săn chắc, không chùng nhão gây mất thẩm mỹ. Cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn nhờ công nghệ Endo Dry chỉ cần được thực hiện 1 lần, không xâm lấn, không gây tổn thương.

ngo-ngang-voi-cach-khu-mui-hoi-nach-vinh-vien-cuc-don-gian9

Hút bỏ nội doi tuyến mồ hôi là cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn, không gây tổn thương, không biến chứng

Hiệu quả Endo Dry triệt được mùi vĩnh viễn, bởi vì hệ thống tuyến mồ hôi vùng cánh tay đã được loại bỏ hoàn toàn nên cơ thể không còn phát ra mùi khó chịu.

So với những cách chữa mùi hôi nách phổ biến như sử dụng phèn chua, chanh, cà chua… để chà xát lên vùng da dưới cánh tay thì công nghệ Endo Dry có hiệu quả hơn hẳn.

Xem video quy trình Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Giữa vô vàn những phương pháp loại bỏ mùi khó chịu, bạn hãy biết lựa chọn cách chữa hôi nách tốt nhất, không mất nhiều thời gian, chi phí, tạo sự tự tin cho bản thân, đặc biệt trong những ngày hè này.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngỡ ngàng với cách khử mùi hôi nách vĩnh viễn cực đơn giản trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN