Ngoại khoa chữa hôi nách

0 comment

Để chữa hôi nách bạn có thể sử dụng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Tuy nhiên, muốn trị hôi nách triệt để thì giải pháp ngoại khoa giúp hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách hoặc cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn là giải pháp hữu hiệu.

ngoai khoa chua hoi nach

Hôi nách gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn

Ngoại khoa chữa hôi nách là phương pháp gì?

Về cơ bản, ngoại khoa chữa bệnh hôi nách bao gồm những phương pháp có sự can thiệp của công nghệ và sử dụng “dao kéo” trong việc điều trị. Điển hình nhất là hai giải pháp Endo Dry và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách.

Cả hai phương pháp đều là cách trị hôi nách triệt để, mang lại kết quả dài lâu. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều ứng dụng công nghệ hoặc kĩ thuật khác nhau nên tùy từng trường hợp và nhu cầu mỗi người hay tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất từng thẩm mỹ viện mà chữa hôi nách sẽ được thực hiện bằng phương pháp khác nhau.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Đây là giải pháp ngoại khoa được áp dụng trong việc chữa trị bệnh hôi nách từ lâu. Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên tắc: loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện rạch một đường từ 2-3cm ở nếp gấp vùng nách nên gây xâm lấn da và có nguy cơ để lại sẹo khá cao.

Hút bỏ Endo Dry

ngoai khoa chua hoi nach1

Hút bỏ Endo Dry mang đến hiệu quả vĩnh viễn

Ưu điểm nổi bật:

Trị hôi nách triệt để, không tái phát.

– Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo, không cắt rạch da và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu.

– Chỉ cần chích một nốt nhỏ như đầu bút bi giúp đưa ống hút Endo Dry vào.

– Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Ứng dụng công nghệ Endo Dry giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả điều trị hôi nách triệt để, đạt hiệu quả cao, từ 80 -90% (tùy theo cơ địa mỗi người)

Bên cạnh đó, trong kĩ thuật Endo Dry, còn áp dụng công nghệ áp lực li tâm. Giúp hút bỏ dịch tuyến mồ hôi lớn và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ Endo Dry được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn, không đau , không để lại sẹo và thay vào đó là làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngoại khoa chữa hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN