Nguyên nhân đổ mồ hôi nách và có mùi khó chịu?

4 comment

Đổ mồ hôi nách nhiều hay còn gọi là tăng tiết mồ hôi. Đây là một bệnh lý có đặc trưng là ra mồ hôi quá mức ở vùng nách, nếu không vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến các vi khuẩn gây mùi vùng nách có cơ hội hoạt động, khiến mùi hôi ở nách nồng nặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nguyên nhân của tình trạng này và cách giải quyết hữu hiệu nhất.

nguyên nhân ra mồ hôi nách 1

Ra nhiều mồ hôi nách khiến khổ chủ phải khó chịu

Theo một nghiên cứu mới nhất thì có gần 30% dân số bị tăng tiết mồ hôi và bị hôi nách, tình trạng này gây nên một gánh nặng tâm lý và cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người mắc phải.

Nguyên nhân đổ mồ hôi nách và mùi khó chịu

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nách đổ nhiều mồ hôi trong đó khồn thể không kể đến nguyên nhân do di truyền. Theo 1 số nghiên cứu mới đây trong cùng một gia đình cũng dòng máu nếu bố hoặc mẹ có xu hướng ra nhiều mồ hôi nách thì con cũng có thể gặp phải tình trạng này. Không chỉ ở vùng nách tình trạng này còn có thể xuất hiện ở những tuyến mồ hôi khác trên cơ thể. Bên cạnh nguyên nhân di truyền cũng có nhiều nguyên nhân đồ mồ hôi nách nhiều như:

– Hóc môn cơ thể: Ở lứa tuổi dậy thì, hóc môn cơ thể thay đổi khiến tuyến mồ hôi nách phát triển

– Nhiệt độ cao: khi cơ thể vận động, sẽ tạo ra nhiệt độ vùng nách cao hơn bình thường, do đó, tăng tiết mồ hôi nách.

– Sự tổn thương của thần kinh ngoại giao, bài tiết ra nhiều Acetylcholine, dẫn tới tuyến mồ hôi nhỏ bài tiết ra nhiều mồ hôi.

hfj

Ngoài di truyền thì yếu tố ngoại cảnh cũng tác động nhiều tới việc mồ hôi tăng tiết và gây mùi

– Do một số yếu tố bệnh lý như cường giáp, tiểu đường, một số loại bệnh nội tiết,… bệnh cao huyết áp, khi bước vào thời kỳ mãn kinh.

– Thiếu máu não cũng là một nguyên nhân khá phổ biến khiến mồ hôi vùng nách tăng tiết

– Sử dụng thuốc cảm giúp hạ thân nhiệt, khi bị shock cũng có thể có tình trạng mồ hôi đổ nhiều.
Tuyến mồ hôi nách tăng tiết kết hợp với vi khuẩn sẵn có tại vùng nách sẽ khiến nách có mùi khó chịu. Ở một số người, mùi hôi này nhẹ, nhưng phần lớn tình trạng này đều gây mùi nồng nặc ở nách rất khó chịu.

Tình trạng nách đổ nhiều mồ hôi kéo dài kết hợp với những tế bào chết là “bữa tiệc thịnh soạn” cho những loại vi khuẩn gây mùi. Vi khuẩn ăn bã nhờn và thải ra axit không no gây mùi hôi khó chịu. Hơn nữa tiết mồ hôi nhiều khiến vùng nách luôn ẩm ướt khó chịu gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy những khổ chủ luôn là muốn nhanh chóng loại bỏ tình trạng khó chịu này.

Cách chữa trị tăng tiết mồ hôi và mũi hôi nách hữu hiệu nhất hiện nay

Theo các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Để hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi, cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh. Nếu bạn thấy tình trạng của bạn là mới, bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian. Nhưng nó chỉ là phương pháp tạm thời chứ không thật sự triệt để. Do vậy, cách chữa đổ mồ hôi nách nhiều kết hợp chữa mùi hôi nách đó chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ chữa hôi nách bằng cách Endo Dry được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự hài lòng cao cho rất nhiều khách hàng.

Hút bỏ Endo Dry là cách giảm tăng tiết mồ hôi và trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Hút bỏ Endo Dry là cách giảm tăng tiết mồ hôi và trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó bác sĩ sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc.

Hút bỏ Endo Dry tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây ra mùi khó chịu và làm giảm việc đổ mồ hôi, đồng thời không làm tăng tiết mồ hôi tại các vùng khác trên cơ thể, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô ráo và thoáng. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng tại Kangnam ữa chuộng và hài lòng tuyệt đối.

cong-nghe-noi-soi-tri-dut-diem-hoi-nach-chi-voi-1-lan-phuc-hoi-nhanh

Khỏi mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về chữa trị hôi nách, bạn có thể gọi điện tới số 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư ấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Giá ntn bác sĩ
Chào bạn, có phải bạn đang muốn hỏi giá trị hôi nách nội soi phải không ạ? Chi phí trị hôi nách tại Kangnam đang được áp dụng là 8 triệu đồng (Chưa trừ khuyến mại)
K hôi nách nhưng mồ hôi ra s ạ
Trường hợp của bạn vẫn có thể triệt bỏ tuyến mồ hôi để hạn chế tiết mồ hôi!
Giá ntn bác sĩ
Chào bạn, có phải bạn đang muốn hỏi giá trị hôi nách nội soi phải không ạ? Chi phí trị hôi nách tại Kangnam đang được áp dụng là 8 triệu đồng (Chưa trừ khuyến mại)
K hôi nách nhưng mồ hôi ra s ạ
Trường hợp của bạn vẫn có thể triệt bỏ tuyến mồ hôi để hạn chế tiết mồ hôi!

Bạn đang xem: Nguyên nhân đổ mồ hôi nách và có mùi khó chịu? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN