Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia

0 comment

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm là phải triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia

Làm sao để loiaj bỏ dứt điểm mùi hôi nách một cách triệt để?

Nguyên tắc trị hôi nách tận gốc

Hôi nách xuất hiện do thành phần mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động, gây mùi khó chịu. Khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi và bã nhờn tiết ra nhiều hơn bình thường làm cho vùng nách trở nên ẩm ướt, kích thích sự hoạt động của vi khuẩn, kết quả là mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc khó chịu.

Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia

Nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là phải tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi trong cơ thể 

Dựa trên các nguyên nhân đó, nguyên tắc trị hôi nách tận gốc là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn mùi hôi tái phát trở lại.

Cách trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ Endo Dry

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm, các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát minh ra công nghệ Endo Dry – công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, triệt để, an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

Công nghệ này đã được cục FDA (cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cuãng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được TMV Kangnam ứng dụng rất thành công, nhận được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia

Điều trị dứt điểm mùi hôi nách bằng công nghệ Endo Dry 

Nhờ sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy áp lực hút li tâm, các bác sĩ sẽ nhanh chóng xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau khi được gây tê cục bộ để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry chuyên dụng thăm dò và loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi.

Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ của thiết bị Endo Dry nên mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không tái phát sau thời gian điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia

Trị hôi nách bằng Endo Dry của khách hàng Kangnam

Phương pháp này được đánh giá an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Ngoài ra trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ triệt để mà lượng mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da duwois cánh tay trở nên săn chắc, mịn màng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 của TMV Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên tắc điều trị hôi nách dứt điểm theo chuyên gia trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN