Những phương pháp chữa hôi nách bạn không nên thử

0 comment

Để đảm bảo an toàn, tránh lãng phí, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng những phương pháp chữa hôi nách dưới đây.

Khóa tuyến mồ hôi nách bằng tiêm botox

Phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách bằng cách tiêm botox đã xuất hiện trên thị trường từ hơn 10 năm trước. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ.

nhung-phuong-phap-chua-hoi-nach-ban-khong-nen-thu6

Tiêm botox không được đánh giá cao vì hiệu quả không lâu dài

Ngay sau đó, Tổ chức FDA đã vào cuộc và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về công nghệ này đồng thời phê duyệt, cho phép việc chữa hôi nách bằng cách khóa tuyến mồ hôi nhờ tiêm botox.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian đưa vào sử dụng, công nghệ này lại không được đánh giá cao bởi người “tiêu dùng”. Bởi ngoài việc có thể ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách trong một khoảng thời gian nhất định, cách tiêm botox để chữa hôi nách vẫn gặp phải nhiều nhược điểm, bất cập cần chú ý.

Trong đó phải kể đến tính hiệu quả. Botox đã được chứng minh là chỉ có thể khóa tuyến mồ hôi vùng nách trong một thời gian ngắn, từ 6 tháng 1 năm tùy thuộc vào liều lượng sử dụng. Sau đó, bạn cần phải thực hiện nhiều lần nếu không muốn bị mùi mồ hôi quay trở lại và ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Theo tính toán thì áp dụng phương pháp này mất khá nhiều chi phí.

Không những thế, một số trường hợp quá mẫn cảm còn có thể xảy ra nhiều hiện tượng dị ứng với botox, da vùng nách không co giãn tốt, bị co lại khiến bạn cử động khó chịu.

Chữa hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi

Thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng được tiến hành khá đơn giản. Chỉ với những đường rạch nhỏ khoảng 3 – 4cm tại vùng nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, loại bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

nhung-phuong-phap-chua-hoi-nach-ban-khong-nen-thu64

Cách thức thực hiện này được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi cơ chế hình thành mùi hôi nách chủ yếu xuất phát từ tuyến mồ hôi. Loại bỏ tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc bạn loại bỏ mùi hôi nách triệt để.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này lại là sự xâm lấn nên dễ dàng gây tổn thương, để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Tất nhiên, điều này khó có thể tránh khỏi nếu muốn áp dụng việc điều trị hôi nách bằng phương pháp này.

Trong một số trường hợp, khả năng nhiễm trùng vết rạch cũng rất có thể sẽ xảy ra nếu cơ địa bạn có độ tương thích kém hoặc tay nghề bác sĩ thực hiện không đạt tiêu chuẩn, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ không đảm bảo…

Chữa hôi nách bằng phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi đã không còn phổ biến. Ngày nay, một phương pháp mới đang dần được thay thế cắt bỏ tuyến mồ hôi, hiệu quả đạt trị hôi nách triệt để, không đau, không tái phát. Đó chính là công nghệ Endo Dry vùng nách.

nhung-phuong-phap-chua-hoi-nach-ban-khong-nen-thu

Công nghệ Endo Dry được thực hiện chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ

Hút bỏ Endo Dry có sự hỗ trợ của thiết bị Endo Dry, camera chuyên dụng cũng máy hút áp lực li tâm, loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách chỉ thông qua một vết trích vô cùng nhỏ trên bề mặt da.

Phương pháp này vừa mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, vừa không cắt rạch, không để lại sẹo xấu, chi phí khá bình dân và đặc biệt là có thể thực hiện Endo Dry cho tất cả các đối tượng nam nữ đủ 18 tuổi.

Có vô vàn những phương pháp loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu nhưng không phải giải pháp nào cũng có thể sử dụng. Bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi tiến hành. 

THAM KHẢO THÊM

» Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

» Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có đau không?

» Tại sao nên chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry?

Tu vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những phương pháp chữa hôi nách bạn không nên thử trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN