Những tác hại của bệnh hôi nách trong cuộc sống

0 comment

Bệnh hôi nách với biểu hiện là mùi hôi khó chịu xuất phát từ vùng dưới cánh tay. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hay cơ thể người bệnh nhưng lại mang đến nhiều tác hại đến tâm lý và cuộc sống.

Những tác hại của bệnh hôi nách trong cuộc sống

Giải đáp về tác hại của bệnh hôi nách

Tác hại của bệnh hôi nách

– Dễ tạo ra áp lực tâm lí

Hôi nách là một loại bệnh lý di truyền mang tính phổ biến, sự di truyền này sẽ là tác hại tiềm ẩn cho thế hệ sau. Hôi nách thường gây ra một mùi hôi khó chịu, do vậy mọi người thường hay xa lánh, cô lập người mắc bệnh làm cho họ có áp lực tinh thần rất lớn, dần trở thành gánh nặng tâm lý, ảnh hưởng không tốt đến người bệnh. Rất dễ khiến cho người mắc bệnh này có tính cách cô lập với bên ngoài, một số trường hợp còn tự tử vì bệnh này.

Người bị hôi nách thường ngại ngần ngại giao tiếp, ngại tiếp xúc với người khác. Sống khép kín ít giao tiếp, không hoạt bát, xông sáo trong các hoạt động tập thể, rụt rè và nhút nhát hơn.

– Ảnh hưởng tới hình tượng

Tác hại của bệnh hôi nách còn là ấn tượng xấu ban đầu mà người bệnh phải chịu. Ấn tượng ban đầu thường rất quan trọng và quyết định đến 20% thành công của bạn. Với những người bị hôi nách mọi người thường không có ấn tượng tốt với họ bởi mùi hôi cơ thể khó chịu. Chính vì vậy, theo nhiều cuộc khảo sát những người hôi nách cho biết tỉ lệ thành công của họ thấp hơn hẳn những người không bị hôi nách.

Những tác hại của bệnh hôi nách trong cuộc sống

Hôi nách ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và học tập của những người bên cạnh

– Ảnh hưởng đến việc phát triển tình cảm

Theo một cuộc điều tra, 80% người được hỏi không thể chấp nhận một người ngày nào cũng có mùi hôi. Chỉ có một số ít người là thấy bình thường vì những người hôi nách rất xinh hoặc đẹp trai, đây là một câu trả lời không mấy tích cực.

80% cũng là con số người bị hôi nách cho biết họ từng thất bại trong chuyện tình cảm mà nguyên nhân xuất phát là từ mùi hôi nách khó chịu.

– Ảnh hưởng đến những người xung quanh

Mùi hôi nách khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng đến con cái, người thân trong gia đình và những người xung quanh như đồng nghiệp bạn bè. Vì vậy nên chữa trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe.

Giải pháp trị hôi nách dứt điểm, không tái phát

Về bản chất, ra mồ hôi là hoạt động bài tiết của cơ thể, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, gây nên ẩm ướt và sinh mùi khó chịu. Do đó để loại bỏ mùi hôi với kết quả cao cách duy nhất là loại bỏ hết chân các tuyền mồ hôi lớn vùng nách ngăn mùi hôi quay trở lạichế độ chăm sóc sau khi chữa hôi nách 1

Hút bỏ Endo Dry – giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát

Đáp ứng nguyên tắc trị hôi nách đó, công nghệ Endo Dry được nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng, phương pháp Endo Dry điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Những tác hại của bệnh hôi nách trong cuộc sống

Kết quả chữa hôi nách bằng Endo Dry của khách hàng Kangnam

Chỉ 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 40 phút cho cả hai bên nách, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ tự tin với vùng nách khô ráo và hoàn toàn hết mùi khó chịu.

Công nghệ này đã được ứng dụng đầu tiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mang lại hiệu quả như ý cho hàng ngàn khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về trị hôi nách bằng Endo Dry, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ TMV để được tư vấn và giải đáp miễn phí bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những tác hại của bệnh hôi nách trong cuộc sống trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN