Những thông tin lý thú về bệnh hôi nách

0 comment

Có rất nhiều quan niệm cho rằng, hôi nách sinh ra do ăn một số thực phẩm mà điển hình là lạc. Thực chất, chúng ta cần biết cơ bản một vài thông tin để chữa hôi nách hiệu quả.

Lạc là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, trong đó có chứa chất béo giúp tăng cường tuần hoàn trong cơ thể. Ngày bé, bố mẹ hay nói với con nhỏ rằng ăn lạc sống sẽ bị hôi nách và trong thâm tâm chúng ta luôn quan niệm rằng ăn lạc sống sẽ sinh ra bệnh hôi nách. Nhưng liệu thực chất có phải như vậy?

chua hoi nach

Nhiều người cảm thấy khó chịu vì bệnh hôi nách

Nhiều chuyên gia chứng minh rằng, ăn lạc sống không hề gây ra bệnh hôi nách, mà thực chấ hôi nách sinh ra do tuyến mồ hôi của cơ thể con người. Khi cơ thể chúng ta tiết ra mồ hôi và mồ hôi ấy sẽ sinh ra mùi, đôi khi rất khó chịu.  Đây là một trạng thái do tuyến mồ hôi nách sản sinh, khó chữa dứt điểm. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng ăn lạc hay cụ thể hơn là lạc sống sẽ không mắc bệnh hôi nách. Và bạn cần chữa hôi nách một cách dứt điểm bằng thực phẩm hay những mẹo vặt hàng ngày để cơ thể không còn sinh ra mùi khó chịu nữa.

chua hoi nach

Ăn lạc sống không phải là nguyên nhân sinh ra bệnh hôi nách

Chúng ta có thể trị hôi nách bằng một số loại thực phẩm như: Mướp đắng, củ cải trắng, cà chua, gừng,… hoặc bằng một số mẹo vặt như: xát chanh, phèn chua,… nên vùng nách bị hôi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng lăn nách để hạn chế mùi hôi từ cơ thể. Tuy nhiên, để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, cách duy nhất đó là phải tác động đến tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh tại vùng nách. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry đang là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Bằng thiết bị Endo Dry bác sĩ sẽ tác động loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, đồng thời các mô mỡ thừa tại vùng nách cũng dược loại bỏ, mang lại cho các bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, hết mùi hôi và kết quả bền vững, vĩnh viễn.

Tham khảo thêm:

» Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry

» Hành tây có phải nguyên nhân gây mùi hôi nách?

» Khử mùi hôi nách hiệu quả từ ớt

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thông tin lý thú về bệnh hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN