Những thông tin thú vị về bệnh hôi nách

0 comment

Hôi nách là căn bệnh không còn xa lạ với chúng ta và nhiều người còn tỏ ra khó chịu vì chính mùi cơ thể của mình. Tuy nhiên, đã có mấy người tìm hiểu rõ những thông tin về căn bệnh này và tìm cách chữa hôi nách cho phù hợp? Bài viết này muốn cung cấp cho bạn đọc về những thông tin như:  Nguyên nhân của bênh hôi nách, bệnh hôi nách có lây không và cách chữa hôi nách,..

Để biết thông tin về nguyên nhân, cách chữa hôi nách cũng như bệnh hôi nách có lây không, bạn có thể truy cập và tìm hiểu những thông tin này và tìm cho mình cách điều trị  phù hợp nhất nhé!

benh hoi nach co lay khong

Nhiều người lo ngại vì mùi cơ thể của mình

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi hôi nách nhé:

Hôi nách sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng vi khuẩn là nguyên nhân chính sinh ra hôi nách. Khi thời tiết nóng bức hay hoạt động mạnh, mồ hôi ở vùng nách sẽ sinh ra nhiều, hơn nữa đây lại là vùng kín khó thoát mồ hôi nên các vi khuẩn ở vùng nách sinh ra và hoạt động mạnh, đây là nguồn gốc của mùi hôi. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết apocrinr thành amonicac và các acid béo chuỗi ngắn sẽ sinh ra mùi.

Đồng thời do Apocrine (tuyến mồ hôi lớn)  có ở vùng nách chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi nhưng nếu mùi này sản sinh mạnh và nặng quá sẽ gây ra bệnh hôi nách.

benh hoi nach co lay khong

Hôi nách sinh ra do nhiều nguyên nhân

Thứ hai, nhiều người quan niệm rằng không nên mặc chung quần áo với người khác vì đây là căn bệnh dễ lây. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm bởi hôi nách là do tuyến mồ hôi của từng người chứ không có sự “chuyển nhượng” từ người này sang người khác. Nếu như có mặc chung quẩn áo thì chỉ có hôi lúc đó nhưng nếu tắm thì mùi hôi sẽ không còn nữa. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo sợ vì bệnh hôi nách bị lây nữa nhé.

benh hoi nach co lay khong

Bệnh hôi nách không lây từ người này sang người khác

Thứ ba, để trị bệnh hôi nách có rất nhiều cách như các mặt nạ tự nhiên hay phương pháp trị liệu bằng Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với phương pháp tự nhiên, hôi nách sẽ phẩn nào được giảm nhưng khó có thể điều trị tận gốc. Nhưng với Endo Dry không những hôi nách được xóa bỏ mà không tái phát lại đồng thời không để lại bất cứ tác dụng phụ nào. Để biết rõ về cách trị bệnh hôi nách này bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam và nghe tư vấn trực tiếp nhé.

Trên đây là một số thông tin về các vấn đề như: nguyên nhân, cách chữa trị bệnh hôi nách cũng như giải đáp câu hỏi bệnh hôi nách có lây không. Từ đó, bạn nên có cái nhìn đúng cách và tìm cho mình cách điều trị tốt nhất nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thông tin thú vị về bệnh hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN