Nổi khổ chàng công sở bị người yêu “đá” vì không chữa hôi nách

0 comment

Anh Khoa buồn rầu nhớ lại chuyện tình 2 năm của mình phải “đứt gánh giữa đường” vì một lý do vô cùng “lãng xẹt”: Chàng không chịu khó chữa hôi nách.

Chuyện tình đứt gánh chỉ vì… hôi nách

Anh Khoa 28 tuổi, là nhân viên văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Trải qua không ít mối tình nhưng không hiểu sao chàng trai thư sinh, điển trai lại có công việc ổn định này luôn bị người yêu nói lời chia tay trước chỉ trong một thời gian ngắn.

noi-kho-chang-cong-so-bi-nguoi-yeu-da-vi-khong-chua-hoi-nach7

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu người bạn đời của mình cũng bị hôi nách

Mối tình với Kim Thư kéo dài 2 năm có lẽ là mối tình dài nhất đối với chàng công sở này. Nhưng kết thúc của chuyện tình này cũng không mấy tốt đẹp. Anh Khoa tâm sự: “Ngoài việc cơ thể hơi nặng mùi thì người yêu tôi không chê bai tôi điều gì cả. Chả là tôi bị hôi nách từ lúc dậy thì. Mặc dù đúng là cơ thể nặng mùi nhưng tôi thấy cũng có rất nhiều những trường hợp giống mình. Tôi cho đấy là điều bình thường.

Tôi sống chung với mùi cơ thể và cảm thấy đấy là một điều không có gì quá nghiêm trọng, chỉ đến khi Thư góp ý với tôi, tôi cũng có đôi chút ái ngại. Thế là chiến dịch chữa hôi nách bắt đầu.

Mặc dù luôn cố gắng chữa hôi nách, nói đúng hơn là hạn chế mùi bằng cách vệ sinh thường xuyên, dùng nước hoa đắt tiền, thay nhiều loại lăn khử mùi trong 1 thời gian ngắn, trang phục luôn rộng rãi thoải mái nhưng không hiểu sao tôi vẫn không loại bỏ được mùi khó chịu này.

Tôi không nghĩ rằng người yêu mình lại “kỳ thị” mùi cơ thể của tôi đến vậy!? Tôi cứ cho rằng mùi cơ thể đàn ông có một sức hút nào đầy chứ. Vậy mà đến khi nàng thông báo lý do chia tay, tôi đã shock toàn tập. Nàng bảo thương tôi nhưng không thể chịu được mùi cơ thể của tôi. Nàng cho tôi 2 tháng để chữa hôi nách triệt để. Không thì đường ai nấy đi”.

Không chỉ Anh Khoa mà có vô vàn những trường hợp tình duyên gặp trục trặc chỉ vì cơ thể bốc mùi khó chịu. Không những thế, hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc, các mối quan hệ, giao tiếp hàng ngày…

hôi nách

“Cô ấy không thể chịu đựng được mùi cơ thể của tôi” (ảnh minh họa)

Chữa hôi nách triệt để – Cải thiện tình duyên

Có vô vàn những phương pháp chữa hôi nách bằng mẹo tự nhiên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết đều không có trường hợp nào khẳng định có thể loại sạch mùi hôi khó chịu vĩnh viễn được.

Đơn giản vì hôi nách xuất phát từ nguyên nhân tuyến mồ hôi vùng nách. Chỉ khi triệt tiêu toàn bộ tuyến mồ hôi nách mới có thể loại bỏ mùi vĩnh viễn. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là quá trình sử dụng máy hút áp lực li tâm cùng đầu thiết bị Endo Dry, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không cắt rạch, không sẹo.

Sau 1 lần thực hiện chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách: Không đau, không sẹo, khỏi vĩnh viễn.

Xem video quy trình Endo Dry:

Chữa hôi nách công nghệ Endo Dry đã mang lại cơ hội cho hàng triệu người nói không với mùi khó chịu của cơ thể. Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

» Chữa hôi nách tại Kangnam cam kết: Không đau, Không phẫu thuật, Khỏi triệt để

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nổi khổ chàng công sở bị người yêu “đá” vì không chữa hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN