Nói KHÔNG với lăn khử mùi nhờ chữa hôi nách bằng công nghệ

0 comment

Bạn không còn phải chịu những phiền phức của mùi hôi nách từ cơ thể cũng như phải kè kè lăn khử mùi bên cạnh, bởi giờ đã có công nghệ Endo Dry.

noi-khong-voi-lan-khu-mui-nho-chua-hoi-nach-nho-cong-nghe7

Hôi nách là vấn đề lớn nhiều người gặp phải

Bất cập thường gặp khi dùng lăn khử mùi

Đối với những người bị hôi nách thì sử dụng các dòng sản phẩm lăn khử mùi là giải pháp thường gặp nhất, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những ai đã sử dụng lăn khử mùi đều có thể dễ dàng nhận thấy những bất cập thường gặp của dòng sản phẩm này mang lại.

– Tác dụng phụ: Cũng giống như bất cứ sản phẩm làm đẹp nào có chứa chất khử mùi đều có khả năng khiến cơ thể bạn xảy ra những tác dụng phụ ngoài mong đợi. Đặc biệt, trong hầu hết những loại lăn khử mùi hôi nách đều có chứa triclosan và nhôm. Đây là hai thành phần hoạt tính cần thiết sử dụng để khử mùi hôi nhưng cũng thường gây mẩn đỏ, ngứa nếu làn da của bạn quá mẩn cảm.

– Vàng áo: Sau một thời gian sử dụng lăn khử mùi, bạn sẽ nhận thấy vùng nách áo thường ngã vàng, ố và thậm chí là khô, xơ hơn những vùng khác. Không hẳn chất khử mùi đã gây ra những phản ứng này mà thực tế, một số những chất hóa học có trong lăn khử mùi khi phản ứng với vi khuẩn và muối có trong mồ hôi sẽkhiến áo bị vàng, khô và xơ.

noi-khong-voi-lan-khu-mui-nho-chua-hoi-nach-nho-cong-nghe3

Hầu hết những trường hợp dùng lăn nách đều bị vàng áo, ố màu

– Ung thư da: Tất nhiên, hệ lụy này không phải ai cũng gặp phải. Các chuyên gia nhận định, con số bị ung thư da do dùng lăn khử mùi không nhiều nhưng những chất có trong một số dòng lăn trị hôi nách có thể gây ung thư da.

– Không hết mùi triệt để: Lăn nách thường có mùi đặc trưng. Ngay cả khi bạn dùng lăn khử mùi và hết được hôi nách thì người khác cũng biết bạn đang dùng lăn hỗ trợ vì mùi đặc trưng của những sản phẩm này.

Vô vàn những bất cập khác có thể gặp phải mà đối với bất cứ ai đã và đang bị hôi nách, tìm đến sự hỗ trợ của những dòng sản phẩm này đều có thể gặp phải.

Nói KHÔNG với lăn khử mùi nhờ chữa hôi nách bằng công nghệ

Bạn có tin, từ đây về sau, bạn không bao giờ phải cần đến sự hỗ trợ của lăn khử mùi hôi nách nhờ đã có công nghệ Endo Dry. Chỉ 1 lần thực hiện, nói KHÔNG với lăn khử mùi vĩnh viễn.

noi-khong-voi-lan-khu-mui-nho-chua-hoi-nach-nho-cong-nghe5

Chỉ với đầu máy hút áp lực li tâm cùng thiết bị Endo Dry, toàn bộ tuyến mồ hôi nách được loại bỏ

Dựa trên những ưu điểm của công nghệ khử hôi nách truyền thống là cắt bỏ Endo Dry, phương pháp Endo Dry đã được nâng cấp lên một bước mới, loại bỏ được toàn bộ nhược điểm của phương pháp cũ.

Trị hôi nách Endo Dry là sự kết hợp giữa máy hút áp lực li tâm và thiết bị Endo Dry nhằm loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt. Toàn bộ quy tình thực hiện hoàn toàn không cắt rạch nên không tạo sẹo như những phương pháp thông thường.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nôi soi, máy hút áp lực li tâm được dẫn đường, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động vào những vùng không liên quan nên không gây bất cứ tổn thương nào.

Xem video quy trình Endo Dry:

Giờ đây, với công nghệ Endo Dry, bạn không còn phải kè kè một lọ lăn khử mùi bên cạnh, không phải nhăn mặt, khó chịu bởi những tác dụng phụ từ lăn khử mùi, nách không còn bị thâm đen.

Hãy gọi điện hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

6 7

XEM THÊM

» Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có đau không?

» Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

» Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nói KHÔNG với lăn khử mùi nhờ chữa hôi nách bằng công nghệ trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN