Phỏng vấn nhanh khách hàng chữa hôi nách tại TMV Kangnam

0 comment

Dịch vụ Chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong các dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn. Chúng tôi đã đã có cuộc phỏng vấn nhanh khách hàng chữa hôi nách tại đây để tìm hiểu lý do tại sao Hút bỏ Endo Dry lại được đánh giá cao như vậy.

chua hoi nach bang hut bo noi soi

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chị Minh Đường, khách hàng vừa thực hiện xong dịch vụ Chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry.

Chào chị! Cảm ơn chị đã tham gia cuộc phỏng vấn! Sau khi điều trị xong chị cảm thấy như thế nào ạ?

Chào bạn! Mình vừa thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi. Bây giờ mình cảm thấy hoàn toàn bình thường, không đau. Nhưng vùng nách mình đang được băng ép nên có hơi bất tiện trong cử động cánh tay một chút.

Khi bác sĩ tiến hành điều trị, chị có bị đau không ạ?

Trước khi bác sĩ điều trị, mình được tiêm tê vào vùng nách. Mình chỉ cảm thấy đau nhói một chút lúc ấy thôi. Còn lúc bác sĩ thực hiện hút Endo Dry thì mình không cảm thấy gì hết, không đau, cũng không khó chịu gì.

Thời gian điều trị có lâu không ạ?

Chắc khoảng 30 – 45 phút gì đó thôi vì mình thấy nhanh lắm.

Tại sao chị lại lựa chọn phương pháp Hút bỏ Endo Dry?

Mình có tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy mọi người nói đây là cách chữa hôi nách tốt nhất hiện nay, có thể chữa khỏi vĩnh viễn, không để lại sẹo. Thời gian điều trị lại nhanh chóng mà chỉ cần chữa một lần duy nhất.

Tại sao chị lại quyết định chữa hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Sau khi tìm hiểu thông tin về cách chữa hôi nách này, mình tìm địa chỉ điều trị thì thấy phần lớn mọi người khuyên nên chọn thẩm mỹ viện Kangnam. Nhiều người bảo đã chữa trị ở đây và thấy rất tốt.

Mình cũng đã đặt lịch hẹn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp và thấy khá yên tâm khi các bác sĩ tư vấn cho mình tỉ mỉ về phương pháp điều trị. Chi phí dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng hợp lý, phù hợp hơn so với các chỗ khác nên mình quyết định lựa chọn chữa bệnh tại đây

Chị có nhận xét gì về bác sĩ và nhân viên tại đây?

Mình rất hài lòng với cách phục vụ tại đây, cảm giác rất là chuyên nghiệp ấy. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, còn bác sĩ thì rất tỉ mỉ, tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, trách nhiệm. Mình thắc mắc rất nhiều nhưng bác sĩ đều trả lời rất chi tiết, cặn kẽ, giải đáp mọi câu hỏi của mình rất tỉ mỉ.

Cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn! Chúc chị sức khỏe!

Theo số lượng thống kê của phòng CSKH Thẩm mỹ viện Kangnam, Dịch vụ Chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số các dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Không chỉ đảm bảo hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm, phương pháp này còn rất an toàn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo vùng nách. Đây cũng là phương pháp điều trị hôi nách nhanh chóng nhất hiện nay (30 phút điều trị cho cả hai bên nách) với một lần duy nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phỏng vấn nhanh khách hàng chữa hôi nách tại TMV Kangnam trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN