Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Hôi nách là bệnh lý phổ biến ở cả nam và nữ. Dù không gây hại cho sức khỏe nhưng hôi nách lạ là nguyên nhân của sự thiếu tự tin trong giao tiếp, hạn chế sự phát triển của bản thân, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống… vì thế tìm ra phương pháp chữa hôi nách hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người.

phuong phap tri hoi nach

Bệnh hôi nách khiến bạn và người xung quanh khó chịu

Nguyên nhân chính của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn (Apocrine) hoạt động quá mạnh, mùi tiết ra nặng. Bên cạnh đó là do vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân hủy dịch tiết của tuyến mồ hôi lớn thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn thủ phạm gây ra mùi khó chịu.

Phương pháp chữa hôi nách tự nhiên

Đây là cách mà hầu hết mọi người đều lựa chọn đề chữa trị bệnh hôi nách. Chanh, lá trầu không, lá mướp đắng, phèn chua… là giải pháp giúp các bạn tạm thời đối phó với mùi hôi nách.

Quả chanh tươi: Các bạn có thể dùng lát chanh mỏng chà lên vùng nách sau khi tắm để ức chế mùi mồ hôi. Để đạt hiệu quả hơn thì các bạn nên thực hiện cách này 2 lần mỗi ngày gồm buổi sáng và buổi tối.

qua chanh

Quả chanh có thể giúp bạn đối phó với mùi hôi nách mỗi ngày

Ngoài ra, các bạn không nên dùng các loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì thay vì dùng các loại sữa tắm, các bạn có thể dùng các loại sữa rửa mặt dành riêng cho da nhờm để rửa vùng nách, giúp nách được khô thoáng và sạch mùi.

Lá trầu không chữa hôi nách hiệu quả: Lá trầu không được biết với rất nhiều công dụng, trong đó có công dụng trị hôi nách.

Khi tắm, các bạn dùng lá trầu không chà vào nách, 15 phút sau tắm lại với nước sạch.

phuong phap tri hoi nach

Lá trầu không cũng là giải pháp hay trong điều trị hôi nách

Hoặc giã nhuyễn 5 lá trầu không, sau đó dùng miếng vải mỏng cột ép vào vùng nách, 20 phút sau cách bạn bỏ lá ra và sửa nách bằng nước sạch.

Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả vượt trội chỉ cần một lần điều trị duy nhất

Để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách, giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, sạch mùi, loại bỏ mỡ và triệt lông thì các phương pháp thông thương không để thực hiện được. Với phương pháp Endo Dry, thật dễ dàng để bạn lấy lại sự tự tin và thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

chua-hoi-nach-vinh-vien-voi-mot-lan-duy-nhat

Chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp trị hôi nách triệt để, hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Bằng thiết bị Endo Dry có gắn camera, bác sĩ sẽ tác động loại bỏ tuyến mồ hôi gây nên mùi hôi nách, không cho mùi hôi tái xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, bằng thiết bị Endo Dry, toàn bộ mỡ thừa dưới cánh tay được loại bỏ, lông nách cũng được triệt sạch, trả lại làn da sáng mịn, khô thoáng và sạch mùi, giúp bạn tự tin diện những trang phục yêu thích, tư tin trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN