Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao?

0 comment

Với kĩ thuật Endo Dry tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát,  kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao?

Công nghệ Endo Dry chữa hôi nách tận gốc, không tái phát

Điều trị hôi nách bằng Endo Dry là gì?

Điều trị hôi nách Endo Dry là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để.

Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành Endo Dry. Các thiết bị Endo Dry hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn. Với phương pháp này, chúng ta có thể loại bỏ 80 – 90% tình trạng “rau mùi” gây khó chịu ở vùng nách.

Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao?

Chữa hôi nách bằng Endo Dry không gây xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao?

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như:

– Thiết bị Endo Dry chuyên dụng hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ giúp bác sĩ dễ dàng nhận định chính xác uyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.

Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao?

Trị hôi nách bằng Endo Dry vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa loại bỏ mùi hôi nách dứt điểm

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút Endo Dry đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

Công nghệ Endo Dry được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng qua điều trị. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ Endo Dry mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám. Bạn liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện 19006466 để đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị hôi nách bằng Endo Dry được đánh giá cao? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN