Tại sao trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

0 comment

Theo 1 vài số liệu thống kê hơn 90% người bị hôi nách lựa chọn cách tự điều trị hôi nách tại nhà. Tuy nhiên gần như tất cả trong số này đều không thể trị hôi nách thành công. Vậy tại sao trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả vĩnh viễn? Việc dùng nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách có hiệu quả gì không?

1.Tại sao bạn trị hôi nách tự nhiên không thành công – do không kiên trì

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên, đây đều là những cách trị hôi nách đơn giản, dễ thực hiện và bạn có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày. Tất cả những cách trị hôi nách tự nhiên lại được sử dụng ngoài da, tác động khử mùi hôi từ bên ngoài do đó bạn cần phải kiên trì thưc hiện đều đặn mới mong có được kết quả.

trị hôi nách tự nhiên 1

1 số nguyên liệu trị hôi nách tự nhiên

Tuy nhiên để bỏ ra mỗi ngày từ 20 – 30 phút khắc phục mùi hôi thì không phải ai cũng kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Đại đa số mọi người chỉ thực hiện đều đặn trong 1 thời gian ngắn sau đó lại bỏ bê và khiến mùi hôi nhanh chóng phát tác.

2. Thực hiện không đúng cách

Dù có nhiều phương pháp trị hôi nách tự nhiên nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng các cách trị hôi nách tại nhà. Việc thực hiện không đúng cách, thời gian thực hiện không đủ, sử dụng sai nguyên liệu cũng là nguyên nhân khiến bạn thất bại. Thậm chí 1 số người dùng sai cách còn gặp phải những tác dụng phụ không ngờ như bị viêm da, viêm lỗ chân lông vùng nách,….

3. Thực tế các phương pháp tự nhiên không thể trị hôi nách vĩnh viễn

trị hôi nách tự nhiên 2

Nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động ngoài da

Có 1 thực tế là dù bạn có thực hiện đúng cách đúng nguyên liệu nhưng các phương pháp tự nhiên cũng không thể trị hôi nách vĩnh viễn được. Nguyên nhân là do căn nguyên gây nên mùi hôi nách là do những tuyến mồ hôi lớn vùng nách phát triển quá mạnh tiết ra quá nhiều  mồ hôi và bã nhờn, kết hợp với vi khuẩn ăn bã nhờn trên da tại nên 1 loại axit béo không no và amoniac gây ra mùi hôi khó chịu. Trong khi đó việc dùng các nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, mướp đắng, chanh hay phèn chua chỉ có thể tác động trên  bề mặt da, tinh chất tự nhiên kháng khuẩn và khử mùi vùng da nách chứ không thể tác động loại bỏ căn nguyên gây mùi.

Chính vì vậy sau khi trị hôi nách tự nhiên mùi hôi nách sẽ biến mất ngay, vùng nách cũng khô thoáng hơn. Tuy nhiên điều này chỉ diễn ra trong khoảng vài tiếng. Sau đó cơ thể hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi lại tiếp tục tiết mồ hôi và bãn nhờn thì mùi hôi lại nhanh chóng quay trở lại gây ra những khó chịu, bất tiện trong đời sống

hôi nách bị cấm lái taxi 3

Nên lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ cao

Để khắc phục hoàn toàn mùi hôi nách thay vì sử dụng các phương pháp tự nhiên các bạn nên lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ cao, loại bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn để ngăn mùi hôi phát tác.

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên dùng do có thể trị hôi nách hiệu quả ngăn mùi hôi nách quay trở lại, đảm bảo độ an toàn cao, không xâm lấn và không để lại sẹo sau khi điều trị.

Click Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay đến tổng đài để được các chuyên gia hàng đầu tư  vấn về phương pháp trị hôi nách hiện đại hiệu quả 

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả vĩnh viễn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN