Thực tế quy trình chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry

0 comment

Chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry là dịch vụ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có không ít băn khoăn không hiểu phương pháp này được thực hiện ra sao? Quy trình chữa hôi nách như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn được “tận mục sở thị” quy trình chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ chữa hôi nách an toàn, hiệu quả.

Quy trình chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

quy trinh chua hoi nach

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng nách để xác định tình trạng hôi nách, cũng như sự phân bố tuyến mồ hôi lớn ở cánh tay, đặc điểm cơ địa của vùng da dưới cánh tay. Thông qua thăm khám, bác sĩ cũng sẽ nắm được tiểu sử bệnh lý (nếu có) của khách hàng để tư vấn phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Đánh dấu tuyến mồ hôi và gây tê

Trước khi gây tê bác sĩ sẽ khoanh vùng và đánh dấu tuyến mồ hôi nách, đảm bảo không gây xâm lấn, tổn thương đến các mô lân cận trong vùng da dưới cánh tay.

quy trinh chua hoi nach

Bác sĩ cũng sẽ gây tê cho khách hàng bằng một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu giúp khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái, không khó chịu khi bác sĩ thực hiện thao tác.

quy trinh chua hoi nach

Bước 3: Tiến hành Endo Dry

Bác sĩ sử dụng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách.

quy trinh chua hoi nach

Chân tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn cùng với mỡ thừa vùng nách.

quy trinh chua hoi nach

Bước 4: Băng ép vùng nách, kết thúc quá trình điều trị

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

quy trinh chua hoi nach

Vùng nách sẽ phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

Khách hàng đánh giá về Chữa hôi nách tại TMV Kangnam

Minh Đường, Tp. Hà Nội (SĐT: 098 668 9445)

” Lúc đầu tôi cũng hơi ngần ngại và không tin tưởng lắm về dịch vụ này. Nhưng tôi vẫn quyết định để thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Với những tư vấn của bác sĩ, tôi đã tiến hành điều trị luôn để hạn chế thời gian đi lại.

Sau khi điều trị bằng phương pháp trị hôi nách Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mùi hôi nách của tôi đã biến mất vĩnh viễn, nách không còn ra mồ hôi nữa. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Kangnam đã giúp tôi tự tin vào chính mình.”

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Trị hôi nách Endo Dry có đau không?

>> Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

>> Trị hôi nách Endo Dry giá bao nhiêu ?

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực tế quy trình chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN