Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và cách chữa trị

0 comment

Mỗi chúng ta đều rất khó chịu, thiếu tự tin, và ngại giao tiếp vô cùng vì bệnh hôi nách. Hãy cùng chúng tôi khám phá nguyên nhân gây ra mùi khó chịu ở vùng nách để chữa hôi nách nhé. Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được những biện pháp chữa trị hợp lý.

hoi-nach-la-gi

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây hôi nách?

Theo các bác sĩ, chuyên gia tại TMV Kangnam thì nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách hoạt động quá mạnh, các tuyến mồ hôi lớn này sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm, một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Ngoài ra, các chuyên gia chữa trị hôi nách còn cho rằng nguyên nhân gây ra hôi nách có thể di truyền, nếu cả bố và mẹ đều hôi nách thì 80% sẽ di truyền cho con cái, nếu một trong 2 bố hoặc mẹ bị hôi nách thì con số đó là 50%.

nguyen-nhan-hoi-nach-1

Nguyên nhân gây hôi nách chủ yếu là do tuyến mồ hôi lớn vùng nách hoạt động quá mạnh

Biện pháp trị hôi nách dứt điểm từ nguyên nhân gây mùi hôi nách

Theo các chuyên gia, để trị dứt điểm tình trạng hôi nách cần phải tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, nhẹ nhàng loại bỏ chúng mà không gây xâm lấn, không đau, không có sẹo. Nghiên cứu từ những nguyên nhân hôi nách, các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đã nhanh chóng nghiên cứu ra một công nghệ có thể trị dứt điểm vấn đề này. Hút bỏ Endo Dry là công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu, hiện đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hút bỏ Endo Dry loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Phương pháp Endo Dry sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

Mọi thắc mắc, băn khoăn về nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách hiệu quả, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc gọi điện đến số 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được những lời tư vấn chân tình tư các chuyên  gia thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và cách chữa trị trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN