Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có hiệu quả không? Đánh giá khách hàng

0 comment
Băn khoăn trị hôi nách nội soi có hiệu quả không khiến khá nhiều người dù có nhu cầu những vẫn không dám đưa ra quyết định thực hiện. Hiểu được trăn trở và nỗi tự tin của bạn vì mùi hôi cơ thể khiến bạn sống khép mình hơn. Các chuyên gia BVTM Kangnam sẽ phân tích chi tiết giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé.

Trị hôi nách bằng công nghệ  Endo Dry có hiệu quả không?

Có không ít người đã sử dụng công nghệ trị hôi nách Endo Dry dưới đây là 1 số phản hồi khá chân thực về cảm nhận và hiệu quả của phương pháp điều trị này giúp bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không nhé:

trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không

Chị Linh – khách hàng thực hiện trị hôi nách tại Kangnam

– Bạn Hoàng Anh (sinh viên ĐH. Bách Khoa) chia sẻ: Mình thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry từ khi học năm thứ 2 đại học đến nay đã được gần 2 năm và mùi hôi cũng không thấy xuất hiện trở lại. Sau khi thực hiện mình đã tự tin hơn rất nhiều có thể thoải mái tham gia các hoạt động tập thể mà không còn phải ngần ngại gì nữa.

– Chị Linh (Thái Nguyên): Tôi phải đi từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để trị hôi nách Endo Dry cho yên tâm. Đúng là ông trời không phụ lòng người, sau khi hút tuyến mồ hôi nách xong mùi hôi cũng biến mất, dù tôi hoạt động mạnh cũng không thấy mùi hôi trước kia xuất hiện nữa dù thực hiện điều trị cũng được mấy  năm nay rồi. Vì hiệu quả tốt nên tôi còn giới thiệu cho những bạn không may bị hôi nách nữa.

Tại sao công nghệ trị hôi nách Endo Dry có thể loại bỏ mùi hôi nác?

Không chỉ dừng lại ở những đánh giá chủ quan mang tính cá nhân của những khách hàng đã thực hiện trị hôi nách Endo Dry. Chính những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những đánh giá cao về phương pháp trị hôi nách Endo Dry. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry mang lại hiệu quả trị hôi nách cao là do:

chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không

Vết rạch Endo Dry nhỏ, ngắn hạn chế tổn thương, xâm lấn

– Công nghệ hoạt động dựa trên tiêu chí loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi hôi chứ không chỉ tác động trên bề mặt da như các phương pháp thông thường (lăn khử mùi, thuốc xịt) không chỉ ức chế mùi hôi hay hạn chế mùi hôi  (tiêm botox)

– Phương pháp trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry có gắn đèn chiếu sáng và camera chuyên dụng siêu nhỏ đi sâu vào cấu trúc vùng nách, xác định chân các tuyến mồ hôi lớn sau đó hút bỏ chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng lực hút ly tâm do đó căn nguyên mùi hôi được loại bỏ và mùi hôi cũng vì thế mà không có cơ hội quay trở lại.

– Sở dĩ công nghệ trị hôi nách Endo Dry không để lại sẹo do đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

– Hơn nữa bên cạnh hút các tuyến mồ hôi lượng mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc  hơn.
chua hoi nach bang cong nghe noi soi co hieu qua khong

Phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện trị hôi nách tại Kangnam

Chính vì vậy công nghệ trị hôi nách Endo Dry được các chuyên gia đánh giá cao cả về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn đối với người sử dụng. Hiện công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hi vọng với những lời giải đáp trên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thắc mắc chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không?

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466

Đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có hiệu quả không? Đánh giá khách hàng trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN