Trị hôi nách bằng khoai tây có hiệu quả

0 comment

Trị hôi nách bằng khoai tây là mẹo trị hôi nách từ dân gian được nhiều người truyền tai nhau về hiệu quả. Nhưng thực sự tác dụng của phương pháp này đến đâu thì chưa một nghiên cứu khoa học nào chứng minh.

Trị hôi nách bằng khoai tây có thực sự hiệu quả

Với phương pháp trị hôi nách bằng khoai tây bạn cần thực hiện theo công thức sau:

Chuẩn bị

– 3 củ khoai tây

– 1 chén nước cốt chanh

tri-hoi-nach-bang-khoai-tay-co-hieu-qua

Trị hôi nách bằng khoai tây có hiệu quả

Cách thực hiện

Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay trước khi thực hiện cách trị hôi nách bằng khoai tây này. Sau đó sát một chút nước cốt chanh lên vùng nách. Chanh có chứa axit sẽ giúp cản trơ lại sự hoạt động của vi khuẩn không có lợi. Sau đó sử dụng những lát khoai tây mỏng đắp lên đó để khử mùi hôi nách.

Khoai tây chứa các thành phần hóa học như 2% protid, 21% glucid, 1% cellulose, 1% tro, 10mg% calcium, 50mg% phosphor.. có tính chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi khá hiệu quả.

Trị hôi nách bằng khoai tây là phương trị hôi nách được truyền miệng qua nhiều người, có người cảm thấy có tác dụng, nhưng cũng không ít không hề thấy có một chút tác dụng vì. Vì vậy có thể thấy hiệu quả của trị hôi nách bằng khoai tây vẫn chưa được kiểm chứng, đồng thời chưa có một công nghiên cứu khoa học nào chứng minh được điều này.

Phương pháp trị hôi nách bằng Endo Dry

Ngược lại trị hôi nách bằng khoai tây, trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi được khoa học chứng là phương pháp trị hôi nách triệt để mang lại hiệu quả sử dụng lớn cho người dùng.

Phương pháp có khả năng tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay – vốn được xem là mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu.

Trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry chuyên dụng tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu, sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và hút bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể không còn, hôi ách sẽ được điều trị triệt để.

tri-hoi-nach-bang-khoai-tay-co-hieu-qua

Trị hôi nách Endo Dry mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Đồng thời, trong quá trình các tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, các colagen dưới da được sắp xếp lại. Mang lại hiệu quả khép cho người dùng: không chỉ loại bỏ triệt để mùi hôi cơ thể đáng ghét mà còn có được một làn da dưới cánh tay săn chắc, mịn màng,  giúp bạn tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Đầu hút Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng tác động và thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian 30 phút cho cả hai bên nách. Đặc biệt chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Từ đây có thể thấy được, trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi vượt trội hơn hẳn so với cách trị hôi nách bằng khoai tây về mọi mặt

tri-hoi-nach-bang-khoai-tay-co-hieu-qua

Bác sĩ thực hiện trị hôi nách Endo Dry

Hiện phương pháp được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả tối ưu cũng như sự an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng tham gia dịch vụ.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề trị hôi nách bằng khoai tây có hiệu quả không, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng khoai tây có hiệu quả trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN