Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có thật sự hiệu quả?

0 comment

Hôi nách là nổi ám ảnh lớn với tất cả mọi người, không chỉ có mùi khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, điều trị dứt điểm hôi nách là điều cấp thiết. Trong số các cách trị hôi nách, Endo Dry đang là sự lựa chọn của anh chị em. Tuy nhiên, trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có thật sự hiệu quả cũng là vấn đề mà chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua.

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-co-that-su-hieu-qua

Mùi hôi nách khiến chính bản thân người bị khó chịu

Để giải quyết thắc mắc của mọi người về vấn đề này, chúng tôi đã có những trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ – Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

1. Nguyên nhân nào gây ra mùi hôi nách?

Hôi nách là bệnh có tính di truyền, trong 1 gia đình có thể có nhiều người cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách chính là do tuyến mồ hôi vùng nách (cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi, đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, hoạt động của tuyến mồ hôi là tuyesn sinh lý bình thường, nhưng với những người bị hôi nách thì tuyến này hoạt động mạnh hơn bình thường.

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-co-that-su-hieu-qua 1

Hôi nách khiến bạn bị xa lánh

2. Để điều trị dứt điểm hôi nách cần can thiệp như thế nào? Nếu tác động từ phía ngoài của da có thể trị khỏi được hôi nách hay không?

Do nguyên nhân hôi nách xuất phát từ sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi vùng nách, chính vì thế mà để điều trị dứt điểm hôi nách cần can thiệp vào tuyến mồ hôi để đưa tuyến về hoạt động như của người bình thường hoặc loại bỏ tuyến mồ hôi.

Nếu chỉ tác động từ phía ngoài của làn da thì không thể trị khỏi hôi nách mà thông thường chỉ có tác dụng giúp làm hạn chế mùi hôi ở một mức độ nào đó rất khiêm tốn. Do đó, các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp trị hôi nách này.

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-co-that-su-hieu-qua

Hôi nách khiến bạn sống khép mình?

3. Công nghệ Endo Dry có khác biệt gì so với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi trước đây?

Cả hai phương pháp này đều hướng đến việc can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách. Tuy nhiên, bằng phương pháp phẫu thuật cần sự can thiệp khá nhiều của dao kéo, da bị cắt rạch tương đối nhiều nên dễ để lại sẹo xấu sau khi điều trị hôi nách.

Hút bỏ Endo Dry có thể nói là bước cải tiến so với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này sau khi bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi, gây tê vùng nách, sẽ trích một nốt rất nhỏ để đưa thiết bị Endo Dry có gắng đèn, camera giúp bác sĩ dễ dàng quan sát tuyến mồ hôi và có những can thiệp chính xác. Ưu điểm của phương pháp này không chỉ trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị mà còn đảm bảo an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên da.

4. Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có thật sự hiệu quả?

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-co-that-su-hieu-qua 322

Điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry – 1 lần khỏi vĩnh viễn

Qua thực tế ứng dụng điều trị hôi nách cho khách hàng cho thấy, Endo Dry có thể loại bỏ tới 90% mùi hôi nách, hạn chế tối đa tuyến mồ hôi vùng nách. Với kết quả như vậy các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân, tự tin chính phục, tự tin xuất hiện ở chốn đông người, không còn phải e dè vì mùi hôi nách của mình nữa.

Quá trình điều trị, tuyến mồ hôi được tác động loại bỏ, vì thế mùi hôi nách hết hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Có thể nói rằng, so với các phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng hiện nay, Endo Dry chính là sự lựa chọn thông minh của các bạn.

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-co-that-su-hieu-qua 11

Khỏi hôi nách, tự tin và thành công hơn!

Như những thông tin trao đổi ở trên hi vọng có thể phần nào giúp các bạn hiểu hơn về hôi nách cũng như cách điều trị để đạt hiệu quả cao nhất và hiểu hơn về “Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có thật sự hiệu quả?“. Chúc các bạn sớm điều trị hôi nách thành công để tự tin và thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp và cuộc sống!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách công nghệ Endo Dry có thật sự hiệu quả? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN