Trị hôi nách công nghệ Endo Dry – Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

0 comment

Trước kia bệnh hôi nách được xếp vào là một trong những chứng bệnh khó điều trị với khả năng tái phát cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại công nghệ trị hôi nách ra đời như một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mang đến “tin vui” cho người bị hôi nách.

Vì sao bệnh hôi nách khó điều trị đứt điểm?

Bệnh hôi nách khó có thể điều trị dứt điểm chủ yếu do người bệnh không xác định chính xác nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn vùng nách hoạt động mạnh gây ra. Chính vì vậy dẫn đến việc sử dụng sai phương pháp điều trị. Đại đa số mọi người thường sử dụng các phương pháp điều trị hôi nách thông thường như dùng nguyên liệu tự nhiên nên không thể khiến mùi hôi được loại bỏ hiệu quả.

hôi nách có lây không 1

Mùi hôi nách là vấn đề nan giải của rất nhiều người

Việc điều trị sai phương pháp khiến mùi hôi phát đi phát lại nhiều lần hoặc hiệu quả điều trị không cao, mùi hôi chỉ được ngăn chặn trong thời gian ngắn sau đó lại quay trở lại khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc thời tiết nóng bức. Vì vậy để có thể điều trị hôi nách hiệu quả việc quan trọng là cần lựa chọn đúng phương pháp để có thể có được hiệu quả tối ưu nhất.

Trị hôi nách Endo Dry – bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Qua quá trình nghiện cứu và điều trị thực nghiẻệm các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ trị hôi nách Endo Dry được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực trị hôi nách nói riêng. Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị dựa trên tiêu chí trị hôi nách tận gốc từ căn nguyên xuất phát của mùi hôi.

công nghệ trị hôi nách Endo Dry

Trị hôi nách Endo Dry – giải pháp trị hôi nách tối ưu

Với sự hỗ trợ của công nghệ y học hiện đại phương pháp này sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm và camera siêu nhỏ hút được đưa vào cấu trúc vùng nách qua một vết rạch nhỏ hút bỏ hết các chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách đưa ra ngoài cơ thể.

Tuyến mồ hôi được loại bỏ đồng nghĩa với việc mùi hôi nách cũng không có cơ hội tái phát trở  lại. Sở dĩ công nghệ trị hôi nách Endo Dry được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ bởi nó mang đến nhiều hiệu quả điều trị hôi nách vượt trội mà không phải phương pháp điều trị nào cũng đạt được.

  • Loại bỏ hôi nách hiệu quả nhanh chóng với thời gian điều trị ngắn trong 1 lần điều trị
  • Trị hôi nách an toàn và không gây xâm lấn, bởi đây là phương pháp điều trị không cần phần thuật vết rạch để đưa đầu hút Endo Dry vào vùng nách cũng là 1 vết rạch nhỏ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể.

công nghệ trị hôi nách Endo DryQuy trình trị hôi nách Endo Dry tại Kangnam

  • Nhờ áp dụng camera siêu nhỏ để phóng đại cấu trúc vùng nách mà các tuyến mồ hôi được hút bỏ hiệu quả, nhanh chóng và chính xác mà không gây ảnh hưởng đến các cấu trúc mô xung quanh.
  • Bên cạnh việc điều trị hôi nách hiệu quả lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ giúp collagen được sắp xếp lại giúp vùng nách thêm săn chắc.
  • Sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry bạn có thể trở về ngay với cuộc sống, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng miễn là thực hiện đúng với chỉ định của bác sĩ.

công nghệ trị hôi nách Endo Dry

Trị hôi nách không để lại sẹo

Với nhiều ưu điểm mà phương pháp này đem lại công nghệ trị hôi nách nôi soi được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và là phương pháp được khuyên dùng đối với người điều trị.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả điều trị hôi nách tối ưu các bạn cần lựa chọn cho mình 1 sơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị điều trị hiện đại để có được hiệu quả điều trị hôi nách tối ưu nhất.

cach-dieu-tri-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-hien-nay-12

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách Endo Dry

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách công nghệ Endo Dry – Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN