Trị hôi nách dứt điểm bạn có tin?

0 comment

Bệnh hôi nách xưa nay không khác gì căn bệnh “nan y” khó trị khi chúng liên tục phát đi phát lại nhiều lần và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Tuy nhiên, việc trị hôi nách dứt điểm hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện được với sự ra đời của công nghệ trị hôi nách Endo Dry.

Trị hôi nách Endo Dry – hy vọng mới cho người bị hôi nách

Trị hôi nách Endo Dry được đánh giá như 1 bước tiến vượt bậc trong việc điều trị hôi nách khi có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách thông thường. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hoạt động với cơ chế thông minh loại bỏ hôi nách từ sâu bên trong.

trị hôi nách dứt điểm 1

Khoanh vùng tuyến mồ hôi trước khi trị hôi nách Endo Dry

  • Công nghệ sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm kết hợp với camera chuyên dụng siêu nhỏ thâm nhập vào cấu trúc vùng nách camera có tác dụng phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi. Trong khi đó lực hút lý tâm hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể.
  • Việc loại bỏ chân các tuyến mồ hôi giúp loại bỏ tận gốc chân các tuyến mồ hôi lớn loại bỏ căn nguyên gây mùi trị hôi nách dứt điểm
  • Khắc phục nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách thông thường khi ngăn không cho mùi hôi nách quay trở lại, trị hôi nách hiệu quả
  • Công nghệ trị hôi nách Endo Dry trị hôi nách dứt điểm đồng thời cũng hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, do vết rạch nôi soi nhỏ hẹp nằm ở nếp gấp của nách không để lại sẹo xấu sau điều trị.

trị hôi nách dứt điểm 2

Quy trình trị hôi nách Endo Dry an toàn

>>> Xem thêm: Trị hôi nách Endo Dry có nguy hiểm không?

Trị hội nách dứt điểm – Người trải nghiệm chia sẻ

Không chỉ được đánh giá cao ở mặt lý thuyết trên thực tế công nghệ trị hôi nách Endo Dry còn được chính những người trải nghiệm.

Chị Hà Thu (Hà Nội) chia sẻ: Tôi luôn mong muốn có thể trị hôi nách dứt điểm nhưng đã từng thất bại rất nhiều lần dù đã dùng đủ mọi nguyên liệu trị hôi nách tự nhiên tuy nhiên mùi hôi nách vẫn ngang nhiên quay trở lại. Sau khi trị hôi nách Endo Dry đến nay đã hơn 1 năm mùi hôi nách không thấy quay trở lại tôi thực sự đã rất yên tâm, tâm lý vì thế mà cũng thoái mái tự tin hơn rất nhiều.

trị hôi nách dứt điểm 3

Chia sẻ của khách hàng sau khi trị hôi nách Endo Dry

Bạn Hùng (Ninh Bình) chia sẻ: Mùa hè năm ngoái với tôi đúng là cơn ác mộng mỗi khi đến cơ quan mùi hôi nách khiến mọi người khó chịu làm tôi rất xấu hổ. Tôi sử dụng lăn khử mùi liên tục nhưng không có tác dụng. Sau khi được bạn bè mách cho phương pháp trị hôi nách Endo Dry tôi đã lựa chọn thực hiện điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và cho đến nay tôi rấ hài lòng với hiệu quả điều trị, mùi hôi không còn xuất hiện vùng nách cũng khô ráo và thông thoáng hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết công nghệ trị hôi nách Endo Dry được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry điều trị hôi nách dứt điểm đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự thực hiện của đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị kĩ thuật hiện đại.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị hôi nách dứt điểm bằng công nghê Endo Dry các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chuyên Gia tư vấn

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách dứt điểm bạn có tin? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN