Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị

0 comment

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bằng công nghệ Endo Dry, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ dứt điểm, đảm bảo không tát phát trở lại. Phương pháp này đã được thông qua bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ (FDA) và Bộ Y tế nhiều nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

Het hoi nach vinh vien sau 1 lan dieu tri

 

Trị hôi nách dứt điểm sau 1 lần điều trị duy nhất bằng công nghệ Endo Dry

Hôi nách là bệnh lý không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó có thể là yếu tốc tác động xấu tới các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội. Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng laser, thuốc uống,thuốc bôi… Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể can thiệp vào bề mặt tuyến mồ hôi chứ không giải quyết tận gốc vấn đề. Theo các chuyên gia da liễu, muốn trị hôi nách dứt điểm cần phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị

Loại bỏ tuyến mồ hôi điều trị hôi nách dứt điểm

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, việc điều trị hôi nách dứt điểm không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ Endo Dry được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn. Công nghệ điều trị dựa trên cơ chế tác động rất thông minh, khoa học chính xác sử dụng thiết bị Endo Dry tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi khách hàng.

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị

Hút bỏ Endo Dry có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị hôi nách thông thường khác

Phương pháp này được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật khác là:

– Hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

– Kết quả điều trị vượt trội, hết mùi vĩnh viễn mùi hôi nách sau 1 lần duy nhất.

– Không để lại sẹo, vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống Endo Dry, lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ TMV Kangnam chia sẻ: “Trị hôi nách bằng Endo Dry là một trong những dịch vụ phổ biến được công nhận về tính an toàn. Rất nhiều người đã lấy lại sự tự tin khi lựa chọn trang phục và không còn phải e ngại mỗi khi vận động mạnh hay căng thẳng. Công nghệ Endo Dry là cách tốt nhất có thể giúp cho các bạn trị khỏi mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị”.

Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị

Kết quả trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry của khách hàng Kangnam

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách hút bỏ Endo Dry, mời bạn thu xếp thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN