Trị hôi nách dứt điểm một lần, không tái phát

0 comment

Chữa hôi nách như thế nào để đáp ứng cả hai yêu cầu trị dứt điểm, không tái phát và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nhu cầu này xuất phát không chỉ do sự bó buộc về thời gian của cuộc sống hiện đại mà còn vì nguyên nhân nếu thời gian điều trị bệnh quá dài có thể khiến cho người điều trị chán nản, bệnh tái phát lại nhiều lần do bị nhờn thuốc… Với phương pháp Hút bỏ Endo Dry, bạn sẽ không còn phải lo ngại vì vấn đề này, bởi đây là phương pháp duy nhất hiện nay trị hôi nách dứt điểm một lần, không tái phát.

tri hoi nach dut diem mot lan

Làm thế nào để  trị hôi nách dứt điểm một lần, không tái phát?

Nguyên nhân bệnh hôi nách là do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn phân bố tại vùng nách của mỗi người. Không giống như tuyến mồ hôi nhỏ cũng phân bố tại vùng nách có tác động tiết mồ hôi điều hòa nhiệt độ của cơ thể, theo các nhà khoa học, tuyến mồ hôi lớn này chịu trách nhiệm “phát tiết” ra “mùi hương” hấp dẫn người khác giới.

Tuy nhiên, khi cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố (do căng thẳng, lo âu, stress, mang thai…) hoặc do môi trường làm việc, học tập, sinh hoạt quá nóng, ẩm khiến mồ hôi toát ra nhiều thì tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết các axit béo ở dạng dịch nhày. Chất dịch này bị vi khuẩn cư trú trên da vùng nách phân hủy thành các chất có mùi khó ngửi. Đó chính là mùi hôi nách.

Các phương pháp điều trị bệnh hôi nách

Để chữa bệnh hôi nách, có nhiều cách thức. Trong đó chủ yếu phân chia thành 3 nhóm sau: nhóm chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên, nhóm chữa hôi nách bằng dược mỹ phẩm, nhóm chữa hôi nách bằng phẫu thuật.

Phương pháp    Ưu điểm Nhược điểm
Phương pháp dân gian      

+ Thực hiện đều đặn sẽ giúp vùng nách hạn chế được mùi

+ Tiết kiệm chi phí

+ Thực hiện đơn giản

+ Cần thực hiện mỗi ngày

+ Không trị được dứt điểm bệnh hôi nách

+ Vùng nách có thể bị thâm, sạm

Sử dụng dược mỹ phẩm + Tiện dụng

+ Hạn chế được mùi hôi, lượng mồ hôi tiết ra từ nách

+ Chỉ đối phó được tạm thời với mùi hôi nách, không thể trị hôi nách vĩnh viễn

+ Mùi hôi và lượng mồ hôi chỉ được hạn chế

Phẫu thuật cắt rạch + Có thể trị dứt điểm bệnh hôi nách

+ Giúp vùng nách khô thoáng do được loại bỏ tuyến mồ hôi

+ Có thể để lại sẹo ở vùng nách sau điều trị

+ Có thể có tác dụng phụ sau trị liệu

+ Có thể phải tái phẫu thuật để duy trì hiệu quả điều trị

Bảng so sánh ưu nhược điểm các phương pháp

Phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp điều trị bệnh hôi nách, có thể thấy 3 nhóm phương pháp chữa hôi nách hiện nay chưa đáp ứng được đồng thời các yêu cầu của người điều trị hôi nách về hiệu quả trị hôi nách, thời gian, độ an toàn…

Vậy đâu là phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, an toàn và nhanh chóng?

Câu trả lời chính là phương pháp Hút bỏ Endo Dry. Đây là phương pháp được FDA kiểm định và chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn trong chữa trị bệnh hôi nách. Phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến, rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Anh,…

Tại Việt Nam, công nghệ Hút bỏ Endo Dry cũng đã được một số thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng có nhu cầu điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách dứt điểm, triệt để

cach chua hoi nach vinh vien

Hút bỏ Endo Dry – phương pháp  dứt điểm một lần, không tái phát

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp sử dụng ống hút có gắn thiết bị Endo Dry (bao gồm camera và đèn chiếu sáng) với lực hút ly tâm để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân bệnh hôi nách như đã đề cập ở trên.

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa ống hút Endo Dry vào nách bệnh nhân, tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi tại vùng tuyến mồ hôi đã được đánh dấu từ trước. Dưới lực hút ly tâm, toàn bộ các chất dịch nhày, chân tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ nhanh chóng, nhẹ nhàng không đau hay khó chịu. Ngoài ra, phần mỡ thừa trong nách cũng được loại bỏ cùng với tuyến mồ hôi, cho bạn vùng nách săn chắc, gọn gàng…

chua hoi nach

Sử dụng thiết bị Endo Dry loại bỏ tuyến mồ hôi

Do toàn bộ tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ nên Hút bỏ Endo Dry cho hiệu quả trị hôi nách dứt điểm, triệt để.

 Hút bỏ Endo Dry – cách chữa hôi nách một lần duy nhất, không tái phát

Một nhược điểm của các phương pháp chữa bệnh hôi nách thông thường là thời gian chữa trị kéo dài, phải thực hiện nhiều lần. Ví dụ với cách chữa hôi nách bằng chanh, bạn được khuyên sử dụng khoảng 4 – 5 lần/ ngày, đều đặn trong vòng 4 – 6 tuần… Hoặc phương pháp đốt hạch thần kinh giao cảm tại ngực, bạn sẽ phải tái phẫu thuật để có thể ngăn mồ hôi.

Ngược lại, Hút bỏ Endo Dry lại chỉ cần tiến hành một lần duy nhất nhưng cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

quy trinh chua hoi nach

Bác sĩ đánh dấu vùng tuyến mồ hôi

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách của mỗi khách hàng, và đánh dấu chính xác. Khi tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi, camera Endo Dry gắn trên đầu ống hút không chỉ giúp bác sĩ xác định chính xác chân tuyến mồ hôi cần loại bỏ, tránh làm tổn thương, xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu xung quanh, mà còn giúp bộc lộ toàn bộ vùng tuyến mồ hôi đó. Kết quả, tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ hoàn toàn chỉ với một lần duy nhất.

Tổng thời gian tiến hành điều trị hôi nách bằng phương pháp này 30 phút cho cả hai bên nách. Với các con số, 30 phút thực hiện, 1 lần điều trị, hiệu quả vĩnh viễn, phương pháp Hút bỏ Endo Dry đã chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình so với các phương pháp chữa hôi nách khác.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách dứt điểm một lần, không tái phát trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN