Trị hôi nách không phẫu thuật – lời giải cho người bị hôi nách

0 comment

Bệnh hôi nách là một bệnh lý khá phổ biến gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh và những người xung quanh. Trước kia bệnh hôi nách thường được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm. Với sự hỗ trợ của công nghệ y học hiện đại hiện nay đã có lời giải tối ưu cho nguời bị hôi nách với phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật.

trị hôi nách không phẫu thuật 1

Trị hôi nách không phẫu thuật – giải pháp  trị hôi nách tối ưu

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi còn nhiều nhược điểm

Trước kia nhiều người bị hôi nách thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ Endo Dry giúp loại bỏ mùi hôi nách. Phương pháp này quả thực đã mang đến nhiều ưu điểm so với phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên thông thường. Tuy nhiên, qua thực tế điều trị các chuyên gia trong lĩnh vực này nhận thấy phương pháp điều trị này còn tồn tại nhiều nhược điểm:

trị hôi nách không phẫu thuật 2

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi còn nhiều nhược điểm

  • Việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi rất khó để có thể loại bỏ hết các tuyến mồ hôi vùng nách do các tuyến mồ hôi này liên hệ với nhau bởi một hệ thống liên kết khá phức tạp khó nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Tình trạng để sót lại tuyến mồ hôi hoàn toàn có thể xảy ra khiến mùi hôi nách dễ tái phát trở lại.
  • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi buộc các y bác sĩ phải mở cấu trúc vùng nách bằng phương pháp phẫu thuật dao kéo, gây nhiều tổn thương xâm lấn cho người bệnh
  • Vết mổ phẫu thuật lớn lại nằm tại vị trí nách nhạy cảm khiến việc hoạt động của cánh tay trở nên khó khăn, thời gian hồi phục sau phẫu thuật vì thế cũng lâu hơn.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi người bệnh sẽ có một vết sẹo lớn ở vùng nách gây mất thẩm mỹ đặc biệt là đối với nữ giới.

Trị hôi nách không phẫu thuật – lời giải cho người bị hôi nách

trị hôi nách không phẫu thuật 3

Trị hôi nách Endo Dry không phẫu thuật

Với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại trải qua quá trình nghiên cứu các nhà khoa học cho ra đời phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật với công nghệ trị hôi nách Endo Dry. Trị hôi nách không phẫu thuật bằng công nghệ nôi soi hoạt động trên nguyên lý Endo Dry để loại bỏ căn nguyên gây mùi.

Trị hôi nách không phẫu thuật bằng công nghệ Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry để hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn vùng nách triệt tiêu căn nguyên gây mùi hôi khó chịu và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm sẽ được khéo léo đưa vào vùng nách qua một vết rạch nhỏ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

  • Tại đầu hút có gắn camera chuyên dụng siêu nhỏ phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ xác định chính xác các tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng hiệu quả triệt tiêu căn nguyên gây mùi hôi nách khó chịu và ngăn chúng quay trở lại.
  • Do soi vết rạch Endo Dry nhỏ nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn khách hàng có thể trở về nhà ngay và không ảnh hưởng đến công việc và đời sống
  • Không chỉ hút bỏ các tuyến mồ hôi trị hôi nách không phẫu thuật bằng phương pháp Endo Dry còn hút bỏ lượng mỡ thừa vùng nách collagen được sắp xếp lại giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc, mịn màng.
  • Trị hôi nách không phẫu thuật bằng công nghệ Endo Dry không để lại sẹo xấu sau điều trị bảo đảm tính thẩm mỹ cho khách hàng.

trị hôi nách không phẫu thuật 5

Trị hôi nách không để lại sẹo

Trị hôi nách Endo Dry được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu cho người bị hôi nách. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật bằng công nghệ Endo Dry hiện đang được Bênh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật này các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách không phẫu thuật – lời giải cho người bị hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN