Trị hôi nách nhờ công nghệ Endo Dry

0 comment

Không chỉ có bạn mà rất nhiều người khi mắc phải bệnh “viêm cánh” đều tỏ ra khó chịu, bất lực khi phải sống chung với bệnh. Thực tế, bệnh hôi nách không nguy hiểm, không gây đau đớn, nhưng lại khiến “khổ chủ” phiền toái, mất tự tin.

>> Trị tận gốc hôi nách bằng cách nào?

>> Phẫu thuật hôi nách Endo Dry có đau không?

trị hôi nách nhờ công nghệ Endo Dry

Bệnh hôi nách mang lại rất nhiều phiền toái cho khổ chủ

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

Với phương pháp Endo Dry, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, Endo Dry vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp Endo Dry nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trị hôi nách

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chữa hôi nách

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ Endo Dry, Endo Dry tuyến hôi nách đảm bảo loại bỏ triệt để hôi nách, không gây đau và không để lại sẹo.

Liệu trình điều trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng với 5 bước như sau:

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng điều trị

Bác sĩ khoanh vùng điều trị hôi nách

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giải thích rõ cho khách hàng hiểu về quy trình cũng như ưu điểm, kết quả mà phương pháp này mang lại.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi điều trị, tránh tình trạng xâm lấn ra vùng ngoại biên.

Bước 3: Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê trước khi điều trị để không cảm thấy bất kỳ đau đơn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành Endo Dry.

chua hoi nach nhơ noi soi

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng

Bước 4: Dùng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị Endo Dry hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 5: Sau khi tiến hành Endo Dry các bác sĩ sẽ băng một lớp băng mỏng để tránh nhiễm trùng vùng nách.

kết quả sau khi trị hôi nách bằng Endo Dry

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

Ngay sau khi liệu trình kết thúc, mùi mồ hôi nách của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được hút bỏ bằng các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trong công việc và giao tiếp mà không lo bệnh tái phát.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nhờ công nghệ Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN