Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

0 comment

Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry đang là phương pháp điều trị mới được nhiều người lựa chọn để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Tác động vào vùng nách được xem là 1 vùng khá nhạy cảm với nhiều hệ thống dây thần kinh và trung khu vận động chi trên. Vì vậy trị hôi nách Endo Dry có an toàn không trở thành vấn đề được không ít người quan tâm tìm hiểu.

trị hôi nách Endo Dry có an toàn không

Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

Trị hôi nách có an toàn không? Ý kiến từ chuyên gia

Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị hôi nách khá mới mẻ, phương pháp này khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tự nhiên thông thường cũng như phẫu thuật trị hôi nách. Các chuyên gia đánh giá trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị có độ an toàn cao, không gây nguy hiểm hay bất cứ ảnh hưởng nào cho cơ thể. Bởi:

  • Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua 1 vết chích rất nhỏ nên không gây tổn thương, xâm lấn cũng như không để lại sẹo xấu.

chữa hôi nách Endo Dry có an toàn không

Bác sĩ đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách trước khi điều trị

  • Đầu hút Endo Dry gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng được vô trùng và đưa vào vùng nách sẽ xác định chính xác chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan lân cận.
  • Nếu được thực hiện vởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trang thiết bị hiện đại phương pháp trị hôi nách Endo Dry sẽ không gây bất cứ nguy hại nào cho người sử dụng.
  • Do không cần phẫu thuật hạn chế cắt rạch và xâm lấn mà sau khi trị hôi nách Endo Dry bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần ở lại nghĩ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tri hoi nach noi soi co an toan khong

Thăm khăm và khoanh vùng tuyến mồ hôi  trị hôi nách an toàn

Trị hôi nách không nguy hiểm nhưng đừng chủ quan

Tuy được giới y học đánh giá là phương pháp trị hôi nách an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng tuy nhiên bạn tuyệt đối không được chủ quan khi thực hiện trị hôi nách nôi soi. Bởi dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng trị hôi nách  Endo Dry đòi hỏi khi thực hiện phải có độ chính xác cao, xác định đúng các tuyến mồ hôi vùng nách để tránh ảnh hưởng đến các dây thân kinh vùng nách.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp trị hôi nách Endo Dry không an toàn với công nghệ lỗi thời lạc hậu, trang thiết bị không đảm bảo đã gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể như:

– Làm giảm khả năng vận động của tay do xâm lấn đến các dây thầ n kinh và bó cơ vùng nách

– Chảy máu nhiều do kỹ thuật hút tuyến mồ hôi kém

– Nhiễm trùng vùng Endo Dry, để lại di chứng sau khi trị hôi nách, mùi hôi có thể tái phát

– Để lại sẹo vùng nách sau khi điều trị.

chua hoi nach noi soi co an toan khong

Đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ thăm dò và loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi chính xác

Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao hút tuyến mồ hôi nách tại Kangnam đã và đang điều trị thành công bệnh hôi nách khó chịu cho hàng nghìn khách hàng

Nếu còn bất cử thắc mắc băn khoăn nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp về công nghệ trị hôi nách Endo Dry

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN