Trị hôi nách Endo Dry được bao lâu? Chuyên Gia BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Chữa hôi nách nội soi được coi là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trị hôi nách nội soi được bao lâu? Liệu có mang lại kết quả lâu dài thì vẫn đang là vấn đề bỏ ngỏ và được rất nhiều khách hàng quan tâm.

chữa hôi nách Endo Dry được bao lâuTrị hôi nách Endo Dry được bao lâu ?

Chữa hôi nách Endo Dry được bao lâu?

Nếu như những phương pháp khắc phục hôi nách thông thường chỉ giảm bớt mùi hôi nách chỉ trong 2 – 3h thì công nghệ trị hôi nách Endo Dry sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách trị hôi nách thông thường và mang lại hiệu quả trị hôi nách lâu dài

Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị bệnh lý hôi nách mới, tiên tiến hiện đại, sử dụng đầu hút Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng hút bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn – vốn là mầm mống sản sinh ra mùi hôi khó chịu ra khỏi cơ thể. Từ khi mới được đưa vào ứng dụng trong thực tế, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng trị hôi nách Endo Dry được bao lâu ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “Mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn đã được đầu hút Endo Dry loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Hôi nách không còn nguồn gốc để tái phát. Vì vậy trị hôi nách Endo Dry mang đến kết quả lâu dài. Không cần lo mùi hôi nách tái phát trở lại

Chữa hôi nách Endo Dry được bao lâu

Trị hôi nách Endo Dry được vĩnh viễn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trị hôi nách Endo Dry

Không chỉ mang lại kết quả trị hôi nách lâu dài trị hôi nách Endo Dry còn có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo cả tính an toàn và thẩm mỹ cao cho ng sử dụng

– Hiệu quả triệt để: Sử dụng đầu hút Endo Dry loại bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn – vốn là mầm mống của bệnh hôi nách ra khỏi cơ thể. Phương pháp mang lại cho người dùng hiệu quả điều trị triệt để cho loại bệnh lý đáng ghét này, giúp cho khách hàng nhanh chóng lấy lại vẻ tự tin và “bản lĩnh” trong cuộc sống hàng ngày.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ: Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp có sự tác động của y khoa lên cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện nay, phương pháp hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn lên cơ thể, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận. Vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

trị hôi nách Endo Dry được bao lâu

Không gây xâm lấn

– Hiệu quả vĩnh viễn: Như đã nói ở phần trên, phương pháp trị hôi nách Endo Dry loại toàn bộ mầm mống sản sinh ra bệnh lý, vì vậy điều trị hôi nách vĩnh viễn và không tái phát.

– Nhanh chóng, thuận tiện, không đau đớn: Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Phương pháp diễn ra chỉ sau 40 phút cho cả hai bên nách, nhanh chóng giúp khách hàng loại bỏ mùi hôi cơ thể đáng ghét bấy lâu năm. Sau khi thực hiện không mất thời gian chăm sóc cầu kỳ như hầu hết các phương pháp trị hôi nách khác.

– Không để lại sẹo: Thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay nếp gấp của nách, đầu hút Endo Dry sẽ được đưa vào bên trong cơ thể. Sau quá trình thực hiện khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da, đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bạn muốn thực hiện trị hôi nách Endo Dry nhưng còn băn khoăn

Hỏi ngay chuyên gia để được giải đáp chi tiết nhất

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách Endo Dry được bao lâu? Chuyên Gia BVTM Kangnam tư vấn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN