Trị hôi nách tại nhà bằng dấm gạo

0 comment

Hôi nách là một trong những bệnh lý gây ra mùi hôi nách khó chịu và cảm giác mất tự tin cho nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn có thể làm cải thiện tình trạng hôi nách bằng các cách dân gian. Với cách trị hôi nách tại nhà bằng dấm gạo, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Tri hoi nach hieu qua tai nha bang dam gao

Dấm gạo có chữa axit có khả năng diệt vi khuẩn cao

Dấm gạo có thành phần chủ yếu là axit acetic. Ngoài tác dụng kích thích sự ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt, dấm gạo có tính sát khuẩn rất cao. Tính axit của dấm giúp loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt da, cải thiện tình trạng lão hóa da và có tác dụng làm đẹp da.

Với tính axit của dấm, sẽ giúp cải thiện tình trạng hôi nách một cách hiệu quả, và là cách trị hôi nách tại nhà an toàn, đáng ngạc nhiên.

Chuẩn bị: 

– 100 g dấm gạo 100g

– 5g bột hồi.

Tri hoi nach hieu qua tai nha bang dam gao

Bột hoa hồi có tác dụng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Thực hiện: Trộn đều dấm gạo với bột hồi đã chuẩn bị sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 20 phút, rửa lại bằng nước lạnh.

Trong thành phần của bột hồi có chữa nhiều tinh chất đặc trưng của loại quả hồi có tác dụng chữa hôi nách tại nhà rất hiệu quả và đơn giản, nhanh chóng.

Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách tại nhà bằng dấm gạo kết hợp bột hồi 1 lần/ngày để mang lại kết quả cao.

Hoặc bạn có thể tham khảo công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Với cách chữa hôi nách này, bạn sẽ loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị tại trung tâm. Đây chính là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi tới thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách tại nhà bằng dấm gạo trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN