Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser có khỏi được không?

0 comment

Hiện nay có không ít phương pháp trị hôi nách trong đó phương pháp trị hôi nách bằng laser là 1 phương pháp điều trị không mới và được khá nhiều người lựa chọn. Vậy trị hôi nách bằng Laser có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây

 

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng LaserMột cơ thể thơm tho khiến mỗi cá nhân luôn tự tin

icon Tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng Laser

Một thời, chữa hôi nách bằng Laser là cách chữa hôi nách được nhiều người tin dùng. Bằng việc sử dụng tia quang học đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới cánh tay. Phương pháp trị hôi nách bằng laser cũng mang đến nhiều ưu điểm và hiệu quả điều trị nhất định. Việc sử dụng laser trị hôi nách không cần phẫu thuật, nên không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể. Hơn nữa việc đốt tuyến mồ hôi nách  bằng laser hạn chế việc tiết mồ hôi nách giúp vùng nách khô thoáng trong 1 thời gian nhất định đồng thời cũng rút ngắn được khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy phương pháp trị hôi nách truyền thống bằng laser tuy đã cũ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng dù vẫn có khá nhiều băn khoăn không biết trị hôi nách bằng laser có thể trị hôi nách hoàn toàn không.

trị hôi nách bằng laser

Trị hôi nách bằng laser

icon Trị hôi nách bằng laser liệu có thể trị hôi nách hoàn toàn không?

Qua quá trình không ngừng ứng dụng và nghiên cứu đồng thời thông qua những phản hồi từ phía người trải nghiệm các chuyên gia trong lĩnh vực trị hôi nách cho biết trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều. Thậm chí, nếu người điều trị hoạt động không đúng cách rất dễ gây tổn thương, để lại sẹo trên da. Do không trị được tận gốc, nhiều người mất khá nhiều thời gian để đi chiếu Laser lại theo chỉ định của bác sĩ.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser

 Trị hôi nách bằng Laser không mang lại kết quả vĩnh viễn

Từ đây có thể rút ra câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser có hiệu quả không là có hiệu quả nhưng chưa thực sự nhất quán hơn nữa đây không phải là phương pháp trị hôi nách tối ưu.

icon Đã tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả

Giải phẫu chữa trị hôi nách theo phương pháp truyền thống như: Trị hôi nách bằng Laser, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, theo thời gian bộc lộ nhiều khuyết điểm và trở nên yếu thế so với phương pháp hoàn toàn mới: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry.

Trị hôi nách bằng Endo Dry là sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm. Sự kết hợp trên giúp  bác sĩ  xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ  giúp vùng da dưới cánh tay thêm săn chắc, mịn màng

trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser

Trị hôi nách bằng Endo Dry mang lại kết quả vĩnh viễn

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của cách trị hôi nách bằng laser truyền thống:

  • Loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi hôi, ngăn mùi hôi quay trở lại
  • Đầu hút Endo Dry đưa vào vùng nách qua 1 vết rạch nhỏ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo xấu
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm, mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng

trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser 2

Trị hôi nách không để lại sẹo

Nếu bạn còn thắc mắc về chữa hôi nách vĩnh viễn bằng laser có hiệu quả hay về phương pháp Endo Dry. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser có khỏi được không? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN