Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên là điều không thể

0 comment

Bạn nghĩ rằng sử dụng các nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên như lá trầu không, gừng, phèn chua…có thể trị hôi nách vĩnh viễn. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi các cách này chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi tạm thời trong một thời gian ngắn nhất định.

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-phuong-phap-tu-nhien-la-dieu-khong-the

Có nên chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà?

Vì sao nguyên liệu tự nhiên không trị hôi nách vĩnh viễn được?

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hay dùng lăn khử mùi để trị hôi nách là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng phổ biến hiện nay, bởi chi phí rẻ, có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động quá mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm hoạt động gây mùi khó chịu.

Vì vậy, để điều trị hôi nách vĩnh viễn cần phải triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách.

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-phuong-phap-tu-nhien-la-dieu-khong-the

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên là điều không thể

Trong khi đó, các biện pháp tự nhiên chỉ có thể tác động trên bề mặt da, loại bỏ mùi hôi khó chịu ngay lúc đó mà không thể đi sâu vào trong da để loại bỏ tuyến bài tiết gây mùi hôi được. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, mô hôi lại tiết ra và gây mùi khó chịu như bình thường.

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất bằng công nghệ Hút bỏ Endo Dry

Hiện nay, sự ra đời của phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry chính là bước tiến vượt trội, đảm bảo các yếu tố: 1 LẦN khỏi tận gốc, an toàn và không để lại sẹo xấu trên da.  

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hoạt động dựa trên cơ chế: sử dụng thiết thiết bị Endo Dry có gắn camera nhỏ ở đầu giúp bác sĩ dễ dàng quan sát “sơ đồ” tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Thiết bị này sẽ phát hiện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và thực hiện hút bỏ nó hoàn toàn một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào. Khi nguồn gốc gây ra mùi hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn ra ngoài cơ thể, cũng có nghĩa bệnh đã được chữa trị triệt để.

Công nghệ Endo Dry là bước tiến vượt bậc trong điều trị hôi nách hiện nay

Công nghệ Endo Dry cho hiệu quả triệt để, lâu dài vì tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị Endo Dry chuyên dụng (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng).

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh đó mà Hút bỏ Endo Dry được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tiên tiến hiện đại, đáp ứng được tiếu chí: an toàn, triệt để, không tái phát.

Hiện, phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Quy trình Endo Dry tuyến hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kang nam được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút theo một quy trình chuẩn như sau:

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-phuong-phap-tu-nhien-la-dieu-khong-the

Bác sĩ thăm khám và điều trị theo quy trình an toàn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, tư vấn để nắm được thực trạng của khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện. Sau đó, dùng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không xâm lấn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng băng y tế chuyên dụng băng vùng nách lại và bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc vùng nách sau khi thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Bạn quan tâm dịch vụ, có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6450 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên là điều không thể trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN