Trị mồ hôi nách hiệu quả bằng phân dơi

0 comment

Bài thuốc chữa hôi nách gia truyền từ thảo mộc, chắc chắn bạn đã nghe hoặc đã từng sử dụng qua. Nhưng bài thuốc chữa hôi nách gia truyền từ phân dơi thì có lẽ ít người biết đến. Bởi phân dơi chỉ thường được sử dụng để làm thuốc sung còn chữa bệnh thì ít ai làm. Hôm nay, xin được giới thiệu tới các bạn bài thuốc trị mồ hôi nách bằng phân dơi rất hiệu quả.

Tri mo hoi nach hieu qua bang phan doiPhân dơi giúp trị hôi nách hiệu quả

Dơi là loại động vật phổ biến, chúng ta có thể thấy nó hay xuất hiện vào mùa hè. Dơi là loài thú duy nhất có thể bay được. Dơi thường ăn sâu bọ, tuy nhiên cũng có một số chủ yếu ăn hoa quả và chỉ có vài loài ăn thịt. Dơi cần thiết cho sinh thái bởi chúng đóng vai trò thụ phấn hoa hay phát tán hạt cây, sự phân tán của nhiều loài cây lệ thuộc hoàn toàn vào dơi.

Phân dơi ngoài được sử dụng làm thuốc súng, chúng còn được sử dụng để làm thuốc chữa hôi nách gia truyền, ngoài ra phân rơi có tác dụn to lớn trong việc trị mồ hôi nách hiệu quả. Mặc dù có tác dụng chữa nhiều loại bệnh, nhưng trong bài hôm nay chúng ta chỉ đề cập đến bài thuốc trị mồ hôi nách gia truyền của phân dơi mà thôi.

 Tri mo hoi nach hieu qua bang phan doiPhân dơi khá hiệu quả trong việc trị mồ hôi nách

Thành phần:

Phân dơi

– Nước đậu si

Cách làm:

Phân dơi phơi khô và tán thành bột mịn trộn đều với nước đậu si để tạo thành hỗn hợp sệt.

Chữa hôi nách bằng phân dơi cho hiệu quả tương đối cao

Các sử dụng:

Dùng hỗn hợp phân dơi này bôi vào nách vào buổi tối trước khi đi ngủ và cứ đi như thế đến sáng. Ngày hôm say khi thức giấc bạn có thể rửa sạch vùng nách bằng nước sạch và sử dụng kết hợp tinh dầu thơm nếu bạn thích. Sử dụng cách này thường xuyên sẽ giúp bạn trị mồ hôi nách hiệu quả.

Tri mo hoi nach hieu qua bang phan doiTự tin khi không còn mùi hôi nách

Tuy nhiên, trong thực tế nhiều người không có thời gian và không có điều kiện tìm phân dơi để chữa hôi nách thì bạn cũng đừng vì thế mà buồn. Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện đều áp dụng những công nghệ hiện đại có thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng một lần điều trị duy nhất. Bạn có thể tới đó để bác sỹ thăm khám và điều trị hôi nách vĩnh viễn. Chúc các bạn lựa chọn được phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Nếu bạn không có cơ hội để sử dụng cách làm này cũng như e ngại về hiệu quả trị mùi hôi nách, bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mồ hôi nách hiệu quả bằng phân dơi trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN