Trị mùi hôi nách bằng cháo sò, hến

0 comment

Hằng ngày, bạn luôn cảm thấy khó chịu bởi mùi hôi của cơ thể tỏa ra. Vậy làm thế nào để không còn để mất đi mùi hôi đó? Hôm nay tôi xin đưa ra cách trị mùi hôi nách bằng cháo sò, hến. Các bạn nên tham khảo phương pháp chữa hôi nách hữu hiệu này nhé.

chao so

Cháo sò, hến giúp trị hôi nách

Sò, hến là một loại hải sản rất bổ ích đối với chúng ta. Sò, hến có rất nhiều công dụng như: nấu canh, nấu lẩu, xào… cũng có thể nói đây được gọi là đặc sản mà rất nhiều người yêu thích, đặc biệt sò, hến còn có tác dụng trong việc trị hôi nách. Trị mùi hôi nách bằng cháo sò, hến là cách làm thông dụng mà đơn giản được rất nhiều người áp dụng.

Để có thể có một bát cháo sò, hến thơm ngon, bổ dưỡng và có tác dụng trong việc trị mùi hôi nách bạn nên kết hợp nấu với lá cây hẹ và một số gia vị vừa đủ sẽ làm cho món cháo này trở nên hấp dẫn hơn.

so

Sò của tác dụng trị hôi nách

Chuẩn bị:

– Sò biển 100g, hến 100g, gạo 50g, rễ cây hẹ 3g, bột gia vị vừa đủ.

Cách làm:

Sò, hến đem rửa sạch, hấp cách thủy rồi nhặt bỏ vỏ, thái ruột nhỏ, ướp bột gia vị. Rễ cây hẹ rửa sạch giã nhỏ lọc lấy nước. Gạo xay nhỏ mịn cho vào nước rễ cây hẹ, quấy đều, đun trên lửa nhỏ. Khi cháo chín cho sò và hến vào đảo đều, cháo sôi lại là được. Ăn ngày 1 lần lúc đói, ăn liền 4 – 5 ngày. 

Tri mui hoi nach bang chao so, henLá hẹ trị hôi nách hiệu quả

Với thực phẩm trị hôi nách hiệu quả này, vừa giúp bạn loại bỏ đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể, vừa tăng cường sức khỏe cho bạn. Bạn nên thực hiện ngay lập tức và đúng cách, nhất định nó sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mùi hôi nách bằng cháo sò, hến trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN