Trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn

0 comment

Bạn sẽ cảm thấy rất mất tự tin khi trên cơ thể của mình luôn có một mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến người khác. Vậy làm thế nào để khắc phục được mùi hôi đó một cách hiệu quả? Chúng ta hãy tham khảo cách trị mùi hôi nách bằng phương pháp dân gian bằng hạt nhãn nhé.

hat nhan

Hạt nhãn giúp chữa mùi hôi nách

Hôi nách là hiện tượng mà bạn tiết ra nhiều mô hôi ở nách, mồ hôi đó có mùi rất gây. Đặc biệt, khi bạn hoạt động nhiều thì mồ hôi tiết ra ở nách càng nhiều, rồi thấm ra áo bạn và lan tỏ mùi hôi.

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách từ thiên nhiên như: dùng chanh, lá trầu không, củ từ… và cách trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn rất phổ biến và thông dụng được nhiều người sử dụng. Trong hạt nhãn có chứa các thành phần như có gluco, đường, vitamin.. góp phần trị mùi hôi nách rất tốt.

hat nhan1

Trị hôi nách từ hạt nhãn

Chuẩn bị: 

-50g bột hạt tiêu

-300ml rượu

Thực hiện

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

hat tieu

Hỗn hợp bột hạt tiêu và hạt nhãn giúp trị hôi nách

Cách trị hôi nách hiệu quả này sẽ giúp bạn chữa hôi nách một cách triệt để mà rất đơn giản, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn siêng năng thực hiện thường xuyên. Nếu mùi hôi nách quá nặng, mà áp dụng phương pháp này vẫn chưa hết hoàn toàn, bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN