Cách làm phấn thơm át mùi hôi nách cực kì hiệu quả

0 comment

Phấn thơm được sử dụng để thấm hút mồ hôi, giúp da khô ráo, thơm tho và bớt mùi hôi khó chịu. Ngoài những loại phấn thơm mua sẵn (như phấn rôm) bạn có thể tự làm các loại phấn thơm dùng để khử mùi hôi ở nách hằng ngày, thay thế mùi hôi khó chịu bằng mùi thơm bạn yêu thích.

Các tuyến mồ hôi lớn phát triển gây tăng tiết mồ hôi là nguyên nhân gây ra mùi hôi ở nách. Khi vi khuẩn tác dụng với các axit béo trong mồ hôi sẽ sản sinh ra mùi hôi, mùi hôi ở nách thường rất khó chịu khiến khổ chủ mất tự tin, lo lắng và xấu hổ.

cach-lam-phan-thom-at-mui-hoi-nach

Phấn thơm có thể hạn chế hôi nách

Phấn thơm hay phấn rôm được sử dụng để thấm hút mồ hôi, làm da khô thoáng được sử dụng như một các khử mùi hôi ở nách khá hiệu quả tuy không thể chữa hôi nách triệt để. Ngoài các loại phấn thơm mua sẵn, bạn cũng có thể chế các loại phấn thơm đơn giản tại nhà để khử mùi hôi nách và cơ thể mùi thơm mình yêu thích.

Nguyên liệu để làm phấn thơm khử mùi hôi ở nách gồm có:

cach-lam-phan-thom-at-mui-hoi-nach

Tự chế phấn thơm 

160 gam bột ngô

160 gam bột nở

20 gam bột quế

Nước hoa, tinh dầu có mùi thơm yêu thích

Cách làm như sau: Trộn đều bột ngô, bột nở, bột quế sau đó thêm 4-5 giọt nước hoa (hoặc tinh dầu), tiếp tục trộn đều. Bảo quản nơi khô ráo trong lọ thủy tinh

cach-lam-phan-thom-at-mui-hoi-nach

Tự tin hơn với mùi thơm yêu thích

Sau khi tắm, lau khô vùng nách rồi thoa một ít phấn thơm này lên vùng nách. Sau khoảng 5 phút bạn lấy khăn sạch mềm lau nhẹ vùng da dưới nách.

Tuy nhiên, phương pháp này không thể trị hôi nách triệt để lại khiến bạn mất nhiều thời gian. Để trị hôi nách an toàn, nhanh chóng, một lần duy nhất, chấm dứt mùi hôi hoàn toàn, bạn có thể tham khảo một phương pháp trị hôi nách khác tại đây.

Nguồn:https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm phấn thơm át mùi hôi nách cực kì hiệu quả trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN